Hơn 100 tay vợt gây quỹ ủng hộ cộng đồng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Tổng số tiền quyên góp sẽ dành tặng Làng việt kiều với hơn 250 gia đình đang sống trong cảnh 5 không: không nhà, không nước sạch, không điện, không tài sản và hộ chiếu tại Thạnh Phú - Đồng Nai.

Sau thời gian ảnh hưởng vì đại dịch, giải tennis “Doanh nhân vì cộng đồng” do Nguyên Kim tổ chức đã chính thức trở lại. Đây là sân chơi lành mạnh, gây quỹ từ thiện nhằm ủng hộ những mảnh đời bất hạnh, trẻ mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn, không nơi nương tựa, đồng bào bị lũ lụt, thiên tai, hạn mặn.

Dù chỉ gói gọn trong 1 ngày thi đấu nhưng giải tennis Nguyên Kim mở rộng diễn ra trên tinh thần thể thao đoàn kết - trung thực - cao thượng, các tay vợt đã đem đến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính. Tổng số tiền đều được quyên góp để gây quỹ từ thiện “Doanh nhân vì cộng đồng”.

Giải đấu có sự tham gia tài trợ Dell, HP Việt Nam, Lenovo, Western Digital (đơn vị tài trợ Kim Cương), Asus, LG, Synnex FPT, Silicon Power, Digiworld (đơn vị tài trợ Vàng) và các hãng công nghệ cùng các nhà phân phối hoạt động trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam và là đối tác của Vi Tính Nguyên Kim.

giai-tennis-doanh-nhan-vi-cong-dong

Trong khi cả nước đang hướng về đồng bào chịu ảnh hưởng do COVID-19, tại Làng việt kiều Thạnh Phú - Đồng Nai vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, sống trong cảnh 5 không: không nhà, không nước sạch, không điện, không tài sản và hộ chiếu.

Họ là những công dân hồi hương từ Campuchia, được gọi với cái tên hoa mỹ là “Việt kiều” nhưng cuộc sống mưu sinh đầy rẫy những bấp bênh và thiếu thốn về điều kiện sống.

Sáng ngày 17-7, ban tổ chức (đại diện các vận động viên và nhà tài trợ) đã trực tiếp đến thăm hỏi, trao tặng quà cho học sinh nghèo, 150 phần quà cho các gia đình khó khăn (mỗi phần 698.000 đồng), hỗ trợ bà con dần ổn định cuộc sống.

Đọc thêm