Tin công nghệ 4-5: Messenger không hiện tập tin đính kèm

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Tin công nghệ 4-5 sẽ có nội dung như Messenger không hiện tập tin đính kèm, lộ diện mẫu tai nghe độc đáo dành cho game thủ, Google bổ sung stick xanh để hạn chế email lừa đảo.

1. Messenger không hiện tập tin đính kèm

Mới đây, một số bạn đọc đã phản ánh đến Kỷ Nguyên Số về việc ứng dụng Messenger không hiện tập tin đính kèm, bao gồm hình ảnh, video, liên kết...

Cụ thể, khi muốn xem lại các tập tin đính kèm đã chia sẻ trước đó trong cuộc trò chuyện, bạn sẽ chỉ thấy một màn hình trống trơn với thông báo “Không có file phương tiện nào”.

Messenger bị lỗi không hiển thị tập tin đính kèm. Ảnh: TIỂU MINH

Messenger bị lỗi không hiển thị tập tin đính kèm. Ảnh: TIỂU MINH

Theo thông tin từ dịch vụ DownDetector, Messenger hiện đang gặp sự cố tại một số khu vực trên thế giới, trong đó 45% báo cáo lỗi liên quan đến ứng dụng, 31% liên quan đến lịch sử nhắn tin và 25% không thể gửi tin nhắn.

Trước đó không lâu, Messenger cũng gặp sự cố khiến người dùng Việt Nam không thể gửi tin nhắn.

Messenger gặp lỗi liên quan đến ứng dụng. Ảnh: TIỂU MINH

Messenger gặp lỗi liên quan đến ứng dụng. Ảnh: TIỂU MINH

2. Lộ diện mẫu tai nghe độc đáo dành cho game thủ

Razer BlackShark V2 Pro 2023 là phiên bản tai nghe không dây, được thiết kế với sự cộng tác của một số game thủ eSports hàng đầu thế giới như Hakis của đội Alliance, Shotzzy của đội OpTic Gaming, Dexter của đội MOUZ…

Phiên bản mới được tích hợp micro HyperClear Super Wideband cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, khả năng tháo rời và bắt giọng nói. Ngoài ra, game thủ còn có thể dễ dàng tùy chỉnh một số cấu hình trong Razer Synapse, lưu trữ trực tiếp vào tai nghe mà không cần phần mềm bổ sung.

tai nghe BlackShark V2 Pro 2023

Theo thông tin từ nhà sản xuất, BlackShark V2 Pro 2023 cung cấp thời gian sử dụng lên tới 70 tiếng (15 phút sạc sử dụng 6 tiếng).

Phiên bản mới tiếp tục duy trì chụp tai cách âm và mút hoạt tính siêu mềm, hạn chế sự phân tâm và đảm bảo thoải mái tối đa khi thi đấu.

Tất nhiên tai nghe cũng được trang bị nhiều công nghệ như các sản phẩm cao cấp khác, đơn cử như TriForce Titanium 50 mm drivers, HyperSpeed Wireless… Dự kiến sản phẩm sẽ được trình làng tại Việt Nam với giá 5,29 triệu đồng.

3. Google bổ sung stick xanh để hạn chế email lừa đảo

Nhằm hạn chế các nỗ lực lừa đảo, Google vừa bổ sung thêm stick xanh cho email của một số công ty lớn như Apple, Amazon và LinkedIn.

Stick xanh sẽ hiển thị ở bên phải tên của tổ chức, giúp người nhận phân biệt được tài khoản giả mạo và tài khoản chính chủ.

google bổ sung stick xanh

Hệ thống xác minh mới chỉ được áp dụng nên vẫn còn một số dịch vụ chưa được đồng bộ, đơn cử như email từ Google Play, Google Calendar… chưa có stick xanh.

Đọc thêm