(PLO)- Trà mật ong Boncha với 100% mật ong nguyên chất cuộn trào cùng trà xanh nguyên lá, kết hợp với nước ép trái cây nhập khẩu sẽ mang theo cơn lốc thanh mát đánh bay nắng nóng cho mùa hè thêm tưng bừng, hứng khởi.
(PLO)- Không chỉ mật ong mà ngày càng có nhiều mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam bị các nước nhập khẩu kiện chống bán phá giá, chống trợ cấp, chống lẩn tránh thuế.
(PLO)- Có nhiều lợi ích sức khỏe được cho là do sử dụng keo ong, hầu hết trong số đó đến từ các đặc tính chống viêm và chống vi khuẩn. Nhưng nghiên cứu đã phát hiện ra rằng một số hợp chất trong keo ong cũng có đặc tính làm cho nó trở thành một loại thuốc chống ung thư hiệu quả.
(PLO)- Nhu cầu sử dụng mật từ loài hoa Manuka chỉ có ở New Zealand và Australia tăng mạnh trên thị trường thế giới bởi các lợi ích về sức khỏe và giá trị trong ngành mỹ phẩm của loại mật ong này.
(PLO)- Một cây gạo trong vườn nhà dân mỗi năm có hơn 40 tổ một ong rừng "khủng" treo trên các cành cây và dù được trả giá 20 triệu đồng, hộ dân này quyết không bán, để ong phát triển.
(PLO)-Theo Health, sử dụng quá nhiều đường tinh luyện sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế, chúng ta có một số sản phẩm có thể thay thế đường một cách lành mạnh.
(PLO)- Chính quyền TP.HCM tiếp tục siết kỷ luật trong việc đẩy nhanh tiến độ giải ngân đầu tư công, trong đó chú trọng vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, chủ đầu tư.
(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.