(PLO)- Các doanh nghiệp Italy hãy nhìn về Việt Nam, một quốc gia gần 100 triệu dân đang phát triển năng động, một thành viên tích cực của cộng đồng ASEAN có quy mô GDP gần 3.000 tỉ USD.
(PLO)- Ngày 21-3, rất nhiều đoàn học sinh của các trường học trên địa bàn TP.HCM đã đến Hội trường Thống Nhất thắp nhang và viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải. Lễ tang nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải được tổ chức theo nghi thức quốc tang trong hai ngày 20 và 21-3.
(PLO)- Sáng 20-3, lễ viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải được cử
hành trang nghiêm tại Hội trường Thống Nhất (TP.HCM). Tang lễ được tổ chức với
nghi thức quốc tang trong hai ngày 20 và 21-3.
(PLO)- Sáng 20-3, nhiều lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đông đảo người dân đã đến hội trường
Thống Nhất (TP.HCM) để viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải. Tại đây rất nhiều người đã kể lại những kỷ niệm khó quên với nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải.
(PLO)- Không chỉ là nơi thờ cúng tâm linh, đình Tân Thông
(xã Tân Thông Hội, Củ Chi) còn là căn cứ cách mạng, trải qua bao thăng trầm lịch
sử. Tính đến nay, đình đã gần 200 năm lịch sử.
(PLO)- Theo chương trình tang lễ, trưa 22-3, linh cữu nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải sẽ được đưa về an táng bên cạnh mộ người bạn đời của ông tại quê nhà (xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM).
(PLO)- Tối 17-3, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Đảng Phạm Minh Chính đến viếng tại lễ tang nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải (xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi).
(PLO)- Từ 4 giờ sáng 17-3, nghe tin nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải từ trần, rất nhiều người dân huyện Củ Chi đã đến nhà riêng của ông để viếng, bày tỏ niềm tiếc thương.
(PLO)- Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, nguyên Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh... đã đến dự hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết 54 của Quốc hội.
(PLO)- Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải bị bệnh nặng trước Tết. Ông đang được theo dõi và điều trị tích cực tại BV Chợ Rẫy, TP.HCM bởi các y, bác sĩ hàng đầu.
(PL)- Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân sáng 25-9 đã tiếp thân mật ông
Goh Chok Tong - nguyên Thủ tướng, Bộ trưởng danh dự cấp cao Singapore
đang thăm và làm việc tại TP.HCM.
(PL)- Ngày 23-9, tại trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú
Trọng đã tiếp thân mật ông Goh Chok Tong, nguyên Thủ tướng, Bộ trưởng
danh dự cấp cao Singapore, đang ở thăm Việt Nam.