(PLO)- Bộ Y tế cho biết đã đăng ký mua vaccine của Nga và Anh, tuy nhiên việc cung cấp phụ thuộc vào tiến độ thực hiện các thử nghiệm lâm sàng của nhà sản xuất cũng như quy trình thử nghiệm ở Việt Nam.
(PLO)- Bộ Công an khẳng định việc phi hình sự hóa hành vi sử dụng trái phép chất ma túy cùng với việc chưa có cơ chế để quản lý hiệu quả người sử dụng ma túy đã dẫn tới tình trạng mất ANTT ở nhiều nơi.
(PLO)- Bước đầu, cơ quan công an xác định ông Trương Duy Nhất đã lợi dụng giấy tờ của báo Đại đoàn kết để mua nhà đất không qua đấu giá, gây thất thoát lãng phí.
(PLO)- “Bị cáo nhất quán nhận lỗi, lỗi đến đâu chịu đến đó, bị cáo không đổ trách nhiệm cho ai. Bị cáo mong được hạ hình phạt xuống mức thấp nhất” - cựu tổng cục trưởng Phan Văn Vĩnh nói trước tòa.
(PLO)- “Chúng ta phải xác định tinh gọn bộ máy sẽ có sự “hy sinh”. Có những cục sáp nhập từ nhiều đầu mối lại, chỉ còn hơn 50 đầu mối cấp cục so với trước đây là hơn 100, nhiệm vụ ngày càng nặng nề hơn".
(PLO)- Thượng tướng Tô Lâm cho biết việc xây dựng tổ chức bộ máy Bộ Công an sẽ không còn cấp trung gian, nhằm nâng cao chất lượng các cục trực thuộc Bộ.
(PLO)- Bộ Công an cho biết vụ án đánh bạc tại Phú Thọ đã được khởi tố và đang trong quá trình điều tra; nếu phát hiện vấn đề, quan điểm của lãnh đạo Bộ Công an là sẽ xử lý nghiêm.