Từ khóa:

#phố hàng rong
Tìm thấy 11 kết quả
Thu phí vỉa hè thế nào cho hợp lý?

Thu phí vỉa hè thế nào cho hợp lý?

(PLO)- Chính quyền địa phương, chuyên gia cho rằng TP.HCM cần thiết phải thu phí, tổ chức sắp xếp lại vỉa hè để đảm bảo mỹ quan đô thị.
TP.HCM sắp có phố hàng rong thứ 3

TP.HCM sắp có phố hàng rong thứ 3

(PLO)- UBND quận 1, TP.HCM đang nghiên cứu thành lập phố hàng rong trên tuyến đường Nguyễn Thị Nghĩa – Nguyễn Thái Học, liên 3 phường Bến Thành - Phạm Ngũ Lão - Cầu Ông Lãnh.
Phố hàng rong sau 1 tuần: Người mua, người bán nói gì?

Phố hàng rong sau 1 tuần: Người mua, người bán nói gì?

(PLO)- Sau một tuần đi vào hoạt động, phố hàng rong thí điểm theo giờ trên vỉa hè đường Nguyễn Văn Chiêm, quận 1, TP.HCM vẫn luôn nhộn nhịp khách. Bên cạnh sự ủng hộ, mong muốn TP sớm nhân rộng mô hình này thì cũng có nhiều ý kiến cho rằng do không gian tại phố hàng rong hẹp nên gây khá nhiều bất tiện. Đồng thời, cần có thêm nhiều gian hàng, nhiều mặt hàng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Hé lộ diện mạo 2 phố hàng rong đầu tiên của TP.HCM

Hé lộ diện mạo 2 phố hàng rong đầu tiên của TP.HCM

(PLO)- Mới đây, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến vừa chấp thuận cho quận 1 được tổ chức phố hàng rong tại tuyến đường Nguyễn Văn Chiêm và khu công viên Bách Tùng Diệp. Theo đề xuất của quận 1, những người được bố trí bán hàng rong là các hộ nghèo. Bàn ghế nơi này sẽ được đơn vị tài trợ trang bị theo một mẫu thống nhất.