Từ khóa:

#Sân Thiên Trường
Tìm thấy 49 kết quả
Ông Troussier chờ Công Phượng, Văn Toàn lên tiếng

Ông Troussier chờ Công Phượng, Văn Toàn lên tiếng

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi trận giao hữu với Palestine với sự chú ý đổ dồn vào hai tiền đạo từng không thể thiếu nhưng gần như “biệt tích” khi chơi bóng ở Hàn Quốc và Nhật Bản.
HLV Troussier trao cơ hội cho nhiều gương mặt mới.

Đội hình “lạ” của ông Troussier

(PLO)- Các tuyển thủ quốc gia không có một kỳ nghỉ ngơi đúng nghĩa sau mùa giải V-League căng thẳng khi ông Philippe Troussier triệu tập họ tập luyện trong 10 ngày để chơi một trận giao hữu với Palestine.
Tổ trọng tài Trương Hồng Vũ vừa gây ra nhiều tranh cãi ở sân Thiên Trường.

VAR và trọng tài ngoại cấp cứu V-League

(PLO)- Cứ sau mỗi vòng đấu, hiện tượng các CLB than thở mệt mỏi với trọng tài ngày càng tăng, dù mới đây VFF đã gửi công văn cho VPF yêu cầu chấn chỉnh lực lượng “vua sân cỏ” lẫn sớm đưa VAR vào cuộc.
Khi ‘cỗ’ trụ hạng to hơn ‘mâm’ vô địch

Khi ‘cỗ’ trụ hạng to hơn ‘mâm’ vô địch

(PLO)- Chức vô địch lần thứ sáu của Hà Nội FC được trao sớm ngay trên sân Hàng Đẫy nhưng không khí chiến thắng mang đậm màu sắc bóng đá của ngày hội lớn lại hội tụ ở sân Thiên Trường, nơi đội Nam Định qua khe cửa hẹp, thở phào trụ hạng sớm một vòng đấu.
Đúng lúc dầu sôi lửa bỏng, Giám đốc kỹ thuật Lê Huỳnh Đức xin nghỉ nhưng người trong cuộc xác định rằng do ông Đức tìm gặp cấp trên mà “ngoài vùng phủ sóng”.

Sài Gòn FC khi bị điểm mặt xuống hạng

(PLO)- Giám đốc kỹ thuật Lê Huỳnh Đức bất ngờ xin nghỉ trong bối cảnh thầy trò HLV Phùng Thanh Phương cực khó thoát khỏi suất duy nhất xuống hạng Nhất mùa sau.