(PLO)- Một vụ lắc tài xỉu với số tiền cược lên tới 210 triệu đồng/ván
xảy ra tại tầng hầm một khách sạn ở Cần Thơ từ năm 2019 đến nay vẫn chưa xử được.
(PL)- Chỉ vì nghi vợ có tình cảm với người khác rồi đòi ly hôn, người chồng đã hành hạ con gái chưa được một tuổi rồi quay clip gửi cho vợ để gây áp lực.
(PLO)- Tòa cho
rằng thùng xe được đăng kiểm là một phần không thể thiếu của xe nên đã chấp nhận yêu
cầu bồi thường toàn bộ chi phí sửa xe của nguyên đơn.
Bản án tranh chấp quyền sử dụng đất có hiệu lực từ cuối năm 2017, tuyên bà Vân được tiếp tục sử dụng đất nhưng đến nay gia đình bà vẫn bị ngăn cản xây hàng rào ngay chính trên mảnh đất này.
(PLO)- Bị cáo Chung Hoàng
Chương - chủ tài khoản Facebook Chương May Mắn phạt 18 tháng tù về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích
của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
(PLO)- TAND quận Ninh Kiều (TP
Cần Thơ) đã tuyên án vụ tranh chấp giành quyền nuôi con giữa nguyên đơn ca sĩ
Nhật Kim Anh và bị đơn là ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc.
(PLO)- Người lao động đủ tuổi hưởng lương hưu nhưng không đủ số năm đóng BHXH theo quy định và không tiếp tục tham gia BHXH tự nguyện thì được nhận BHXH một lần ngay.
(PLO)- Mồ côi cha từ bé, thầy giáo Quang Khải luôn muốn bù đắp cho các em nhỏ những thiếu thốn tình cảm gia đình nên quyết định mở lớp học miễn phí dạy chữ và mong muốn mở hệ thống bánh mì để học trò có công ăn việc làm sau khi 'tốt nghiệp'.