ĐIỀU TRA - Nhóm trộm hoành hành ở các công viên TP.HCM và Làng đại học - Bài cuối: Người bẻ khóa, tiêu thụ iPhone của nhóm trộmLENS
Nhóm trộm hoành hành ở các công viên TP.HCM và Làng đại học - Bài 3: Trộm xong gọi điện lấy mật khẩu, lừa tiền chuộcLENS
Bộ Công an tìm bị hại trong vụ án tại Bệnh viện Mắt TP.HCM 16/10/2021 4:11 (PLO)- Bộ Công an xác định các nguyên lãnh đạo Bệnh viện Mắt TP.HCM đã cấu kết với nhau, gây thiệt hại cho Bảo hiểm y tế và người bệnh số tiền hơn 14,2 tỉ đồng.
Công an Cần Thơ tìm bị hại vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản 02/01/2020 3:33 (PLO)- Công an TP Cần Thơ đề nghị các cá nhân, tổ chức có liên quan liên hệ với cơ quan chức năng để được xem xét, giải quyết theo quy định pháp luật.