Từ khóa:

#Thuần phong mỹ tục
Tìm thấy 30 kết quả
Bị phạt vì treo quảng cáo 'Mở lon Việt Nam'

Bị phạt vì treo quảng cáo 'Mở lon Việt Nam'

(PLO)- Thanh tra Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa cho biết, đơn vị này đã xử phạt 25 triệu đồng liên quan đến biển quảng cáo "Coca-Cola - Mở lon Việt Nam - Trúng vàng mỗi ngày" tại đường Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

 

'Mở lon Việt Nam': Một cái bẫy rất đau!

'Mở lon Việt Nam': Một cái bẫy rất đau!

(PLO)- Cục Văn hóa cơ sở hãy cứ gọi thẳng tên rằng câu từ quảng cáo tối nghĩa, không rõ ràng để yêu cầu Coca-Cola chỉnh sửa lại cho rõ hơn; không việc gì phải thêm dấu thêm mũ vào chữ "lon" rồi vô tình bị mắc bẫy.
Biếm họa về cái lon. Ảnh: Tuổi Trẻ Cười

Cục Văn hóa cơ sở muốn hiểu 'mở lon' là gì?

(PLO)- Chưa bao giờ một từ trong tiếng Việt dùng để chỉ sự vật cụ thể, rõ nghĩa như “cái lon” lại gây nhiều phản ứng từ dư luận như hôm nay. Cũng bởi nhà quản lý muốn nhìn “cái lon” không phải là cái lon. 
Không được đặt chốt cửa bên trong phòng hát karaoke hoặc đặt thiết bị báo động- Ảnh minh họa

Quy định mới nhất về karaoke, vũ trường

(PLO)- Không cung cấp dịch vụ vũ trường cho người chưa đủ 18 tuổi; trường hợp có chương trình biểu diễn nghệ thuật phải thực hiện theo quy định của pháp luật về biểu diễn nghệ thuật...
Thẩm phán được vinh danh vì công bố nhiều án

Thẩm phán được vinh danh vì công bố nhiều án

(PLO)- Việc công khai bản án, quyết định của tòa án là một trong các cơ chế hữu hiệu để nhân dân kiểm tra, giám sát hoạt động của Tòa án, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động xét xử, ngăn ngừa, hạn chế các hiện tượng tham nhũng, tiêu cực trong công tác xét xử.
Tượng khỏa thân: 'Chỉ không đẹp chứ chẳng dung tục'

Tượng khỏa thân: 'Chỉ không đẹp chứ chẳng dung tục'

(PLO)- Một số điêu khắc gia có uy tín ở TP.HCM cho rằng tạc một cụm tượng nhân cách hóa 12 con giáp là một ý tưởng rất tuyệt vời, chỉ tiếc là sản phẩm… quá xấu chứ chẳng phải dung tục, vi phạm thuần phong mỹ tục.