(PLO)- Mâu thuẫn, người vợ bỏ về nhà mẹ. Sau cuộc nhậu, người chồng bèn chặt 12 cây sầu riêng của bên nhà vợ để mong vợ quay về nên dính tội hủy hoại tài sản.
(PL)- Hai kết quả định giá mới và cũ do cùng một hội đồng định giá cho kết quả khác nhau, tòa sơ thẩm cho rằng vậy không sai nhưng tòa phúc thẩm nói vi phạm tố tụng.
(PL)- Mới đây, VKSND huyện Tây Hòa, Phú Yên đã truy tố bị can Tôn Nữ Thị Trang (SN 1958, trú TP Nha Trang, Khánh Hòa) ra trước TAND cùng cấp để xét xử về tội hủy hoại tài sản.
(PLO)- Chính quyền TP.HCM tiếp tục siết kỷ luật trong việc đẩy nhanh tiến độ giải ngân đầu tư công, trong đó chú trọng vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, chủ đầu tư.
(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.