ĐIỀU TRA - Nhóm trộm hoành hành ở các công viên TP.HCM và Làng đại học - Bài cuối: Người bẻ khóa, tiêu thụ iPhone của nhóm trộmLENS
Nhóm trộm hoành hành ở các công viên TP.HCM và Làng đại học - Bài 3: Trộm xong gọi điện lấy mật khẩu, lừa tiền chuộcLENS
Đáp án kỳ 7: Không được ‘dùng xe chắn quán’ để cạnh tranh 11/09/2016 17:40 (PL)- Qua các đáp án gửi về, À Ra Thế thấy rằng tình huống của kỳ 7 tuy là rất thực tế, dễ xảy ra nhưng không “dễ xơi” chút nào đâu các bạn nhé.
À Ra Thế kỳ 7: Cạnh tranh buôn bán, dùng xe chắn quán 09/09/2016 17:30 (PL)- Tình huống kỳ 7: Hai quán cháo lòng A và C nằm đối diện nhau trên cùng một con đường.
À Ra Thế kỳ 7: Cạnh tranh buôn bán, dùng xe chắn quán 07/09/2016 17:30 (PL)- Tình huống kỳ 7: Hai quán cháo lòng A và C nằm đối diện nhau trên cùng một con đường.
À Ra Thế kỳ 7: Cạnh tranh buôn bán, dùng xe chắn quán 06/09/2016 17:40 (PL)- Bạn đọc Nguyễn Thế Sơn (Bình Dương) chia sẻ những cảm xúc khi tham gia trong nhiều kỳ nhưng vẫn chưa may mắn đoạt giải: “Sổ vàng” là sổ thử tài. Bền lòng “mò mãi” có ngày cũng ra.