Từ khóa:

#U-22 VN
Tìm thấy 41 kết quả
U-22 Việt Nam đứng dậy sau cú sốc nặng

U-22 Việt Nam đứng dậy sau cú sốc nặng

(PLO)- Các cầu thủ trẻ Việt Nam cần vượt qua nỗi đau, đứng dậy sau trận thua đau ở bán kết trước Indonesia để chuộc lại phần nào lòng tin cho giới hâm mộ trong trận tranh HCĐ với Myanmar chiều 16-5.
30 phút + 8 phút bù giờ chơi hơn người và ép sân toàn diện nhưng U-22 Việt Nam lại bất ngờ để thua ở phút 90+6. Ảnh: ANH PHƯƠNG

“U-22 Việt Nam không xứng đáng để đi tiếp!”

(PLO)- Chiều 13-5, đội U-22 Việt Nam đã thua U-22 Indonesia tại bán kết SEA Games 32 theo một kịch bản đến khó tin khiến nhiều người ấm ức. Tuy nhiên, phải chấp nhận như cách nói của bình luận viên Đặng Phương Nam: “U-22 Việt Nam không xứng đáng để đi tiếp!”.
HLV nắn nót cho các cầu thủ những tình huống trước trận gặp Thái Lan.

Thử thách lớn của HLV Troussier

(PLO)- Đội tuyển U-22 Việt Nam và Thái Lan đã cùng dắt tay nhau vào bán kết SEA Games 32 nên cuộc đụng độ giữa hai đội mạnh nhất bảng A vào ngày 11-5 chỉ còn là tranh nhau vị trí đầu.
U-22 Thái Lan dù tạm xếp trên nhờ hiệu số bàn thắng bại nhưng vẫn chưa phải là đối thủ đáng sợ.

U-22 Thái Lan cũng thường thôi

(PLO)- U-22 Thái Lan có nhiều trụ cột đá thường xuyên trong màu áo Thai-League 1, U-22 Việt Nam (VN) cũng vậy, có những cầu thủ chơi ở V-League. Chỉ khác là Thái Lan có cầu thủ đá ở nước ngoài, còn VN thì không.
U-22 Việt Nam khổ trước sướng sau

U-22 Việt Nam khổ trước sướng sau

(PLO)- Thầy trò HLV Troussier sau hai trận thắng liên tiếp ở SEA Games 32 trước hai đội lót đường Lào và Singapore thì chiều 8-5 mới gặp thử thách thực sự khi đụng độ đối thủ cạnh tranh trực tiếp suất bán kết là Malaysia.
U-22 Việt Nam cần thắng đậm Lào để giải hạn

U-22 Việt Nam cần thắng đậm Lào để giải hạn

(PLO)- Sau năm trận toàn thua ở các trận giao hữu, thầy trò HLV Troussier rất cần có một chiến thắng giải hạn trong trận đầu SEA Games 32 trước U-22 Lào (VTV5 trực tiếp lúc 19 giờ ngày 30-4)
Tiền hung, hậu kiết

Tiền hung, hậu kiết

(PLO)- Năm trận đấu mới nhất dưới thời tân HLV Philippe Troussier, đội tuyển U-22 Việt Nam toàn thua nhưng vẫn giữ vững niềm tin giành HCV SEA Games 32.