Từ khóa:

#Vòng Loại World Cup 2022
Tìm thấy 221 kết quả
Sau AFF Cup, ngày 27-1-2022, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp lại Úc tại Sydney.

Úc “soi” đội Việt Nam ở AFF Cup

(PLO)- Những trận đấu của đội tuyển Việt Nam (VN) tại AFF Cup được truyền thông Úc và nhất là HLV Graham Arnold (Úc) nghiên cứu rất kỹ. Không khó hiểu khi ngày 27-1-2022, đội Úc sẽ gặp VN tại Sydney.
Đội tuyển Việt Nam đá với Trung Quốc kiểu gì?

Đội tuyển Việt Nam đá với Trung Quốc kiểu gì?

(PLO)- Ngày (18-9), thầy trò Park Hang-seo sau một tuần nghỉ ngơi đã tiếp tục trở lại sân tập với các bài rèn thể lực và sức bền ráo riết chuẩn bị cho trận làm khách ở sân khách Trung Quốc vào đầu tháng 10.
Sau Premier League, đến lượt La Liga công kích FIFA

Sau Premier League, đến lượt La Liga công kích FIFA

(PLO)- Ban tổ chức La Liga tuyên bố sẽ có những biện pháp cứng rắn, để ngăn chặn việc các cầu thủ có quốc tịch thuộc Nam Mỹ trở về tuyển quốc gia đá vòng loại World Cup. Bên cạnh đó, La Liga cũng lên án hành vi đơn phương tăng lịch đá vòng loại World Cup của FIFA.
Malaysia bất ngờ đánh bại Thái Lan

Malaysia bất ngờ đánh bại Thái Lan

(PLO)-Malaysia đã kết thúc chiến dịch vòng loại World Cup (cũng là vòng loại Asian Cup 2023) khi đánh bại Thái Lan 1-0 trận đấu cuối bảng G.
Thầy Park hối hả hội quân vì biết rất rõ ba trận còn lại cực kỳ quan trọng, trong đó then chốt là trận gặp Malaysia của HLV Tan Cheng Hoe.

Thầy Park hối hả cho vòng loại World Cup 2022

(PLO)- Sau khi vòng 13 V-League hoãn vì ảnh hưởng dịch COVID-19, thầy trò HLV Park Hang-seo tập trung ngay trong ngày 7-5 nhằm chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại thứ hai cúp thế giới 2022.