Không tin xe bị cháy, cô gái chạy gần 200 m mới kêu cứu
(PLO) - Cô gái trẻ đang điều khiển chiếc xe tay ga hiệu Attila lưu thông trên đường Phạm Văn Đồng thì nghe nhiều người đi đường kêu xe bị cháy nhưng vì sợ bị lừa đảo, cướp giật nên không tin. 

Sự việc xảy ra vào khoảng 13 giờ 30 chiều 6-12, chị Đỗ Hoàng Y. (ở phường 4, quận 3, TP.HCM) điều khiển xe ga biển số 51 S9-0727 lưu thông trên đường Phạm Văn Đồng theo hướng từ quận Gò Vấp về Thủ Đức. Khi đến vòng xoay Lê Quang Định (phường 1, quận Gò Vấp) chiếc xe phát hỏa ở phần đuôi xe nhưng chủ xe không hề hay biết.

Không tin xe bị cháy, cô gái chạy gần 200 m mới kêu cứu - ảnh 1
 Chiếc xe đang lưu thông trên đường thì bốc cháy dữ dội ở phần đuôi xe

Nhiều người đi đường chứng kiến đã thông báo với chị Y. nhưng chị vẫn lái xe chạy tiếp khoảng 200 m. Khi đến trước số nhà 328 Phạm Văn Đồng, chị quay đầu nhìn lại mới phát hiện xe mình đang bốc khói dữ dội kèm nhiều tia lửa.

Không tin xe bị cháy, cô gái chạy gần 200 m mới kêu cứu - ảnh 2
 Phần đuôi xe bị lửa thiêu rụi gần như  hoàn toàn

Ngay lập tức, chị cho xe tấp vào lề đường, bỏ chạy và kêu cứu. Những người dân sống gần đó đã dùng nước để dập tắt ngọn lửa. Tuy nhiên, do phát hiện sự việc muộn nên chiếc xe gần như bị thiêu rụi hoàn toàn cùng nhiều giấy tờ trong cốp xe.

Không tin xe bị cháy, cô gái chạy gần 200 m mới kêu cứu - ảnh 3
 Nghe tiếng kêu cứu, người dân đã dùng nước để dập lửa

Gia đình của chị Y. đã thuê một xe kéo để di chuyển chiếc xe bị cháy khỏi hiện trường trước khi lực lượng chức năng có mặt ghi nhận sự việc.

Không tin xe bị cháy, cô gái chạy gần 200 m mới kêu cứu - ảnh 4
 Khoảng 13 giờ 45 chiếc xe được chị Y. thuê xe kéo di chuyển khỏi hiện  trường

NGUYỄN TÂN