ĐIỀU TRA - Nhóm trộm hoành hành ở các công viên TP.HCM và Làng đại học - Bài cuối: Người bẻ khóa, tiêu thụ iPhone của nhóm trộmLENS
Nhóm trộm hoành hành ở các công viên TP.HCM và Làng đại học - Bài 3: Trộm xong gọi điện lấy mật khẩu, lừa tiền chuộcLENS
Không sử dụng vốn bảo lãnh Chính phủ để xây sân bay Long Thành 26/11/2019 8:51 (PLO)- Theo Nghị quyết vừa được thông qua, dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành sử dụng vốn của nhà đầu tư; không sử dụng bảo lãnh Chính phủ.
Bảo lãnh Chính phủ hơn 1,6 tỉ USD cho 2 dự án điện nào? 08/06/2019 4:14 (PLO) - Nếu không có khả năng trả nợ thì người ta không cho vay đâu.
WB xem xét hỗ trợ EVN vay không cần bảo lãnh chính phủ 22/03/2017 13:55 (PLO)- EVN mong muốn WB cho vay trực tiếp, không cần bảo lãnh chính phủ, sau đó EVN tự huy động vốn trên thị trường để triển khai dự án.