Cuộc thi chọn thợ làm bánh giỏi - Cúp Louis Lesaffre

Theo đó, trong mấy ngày qua, 35 thí sinh đến từ các doanh nghiệp hàng đầu về làm bánh mì tại Việt Nam như Big C, Trường Sesame, Trường Hoa Sữa; các khách sạn Caravelle, Inter Continental, Melia, Sheraton, ABC Bakery… đã tham gia vòng đấu loại tại Hà Nội và TP.HCM. Các ứng viên phải trình bày các sản phẩm theo ba đề tài: bánh mì, bánh ngọt và bánh nghệ thuật. Sau đó, 12 người có tay nghề giỏi nhất sẽ tranh tài tại vòng chung kết diễn ra vào tháng 12-2010 để chọn ra ba ứng viên xuất sắc nhất, đại diện Việt Nam tham dự vòng loại châu Á diễn ra tại Quảng Châu, Trung Quốc vào tháng 5-2011. Hai đội tuyển xuất sắc nhất châu Á sẽ dự vòng chung kết tại Pháp vào năm 2012.

THANH HẢI

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm

Đọc nhiều
Tiện ích
Tin mới