One Piece chính thức trở lại trong One Piece Stampede!
(PLO)- One Piece đã trở thành thương hiệu manga đình đám, được Sách Kỷ lục Guinness ghi nhận là bộ truyện manga bán chạy nhất thế giới.

Kể từ lần đầu tiên ra mắt dưới ấn phẩm manga đăng định kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào năm 1997 và phiên bản anime dài tập lên sóng đài truyền hình Nhật Bản 1999, One Piece đã trở thành thương hiệu manga đình đám - được Sách Kỷ lục Guinness ghi nhận là bộ truyện manga bán chạy nhất thế giới.

One Piece kể về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy - thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ rơm và các đồng đội của cậu luôn nhắm đến vùng biển bí ẩn nơi cất giữ kho báu lớn nhất thế giới One Piece để trở thành Tân Vua Hải Tặc.

One Piece chính thức trở lại trong One Piece Stampede! - ảnh 1

Được chắp bút bởi tác giả Eiichiro Oda, One Piece có phong cách vẽ đặc sắc, nhân vật hài hước và cốt truyện giàu ý nghĩa đã chiếm trọn cảm tình của đông đảo fan hâm mộ trên khắp thế giới trong suốt hơn 20 năm qua.

Và năm nay, One Piece sẽ trở lại màn ảnh rộng để kỷ niệm 20 năm phần phim anime đầu tiên ra mắt khán giả với trận kịch chiến nảy lửa giành quyền thống trị thời đại cùng băng Mũ rơm trong phần phim mang tên One Piece Stampede.

One Piece Stampede hứa hẹn sẽ là một trong những trận kịch chiến lớn nhất trong lịch sử One Piece khi quy tụ đông đảo với số lượng lớn các nhân vật tham gia vào Lễ hội Hải tặc - được tiết lộ có thể lên đến tận 200 hải tặc.

Được biết sau khi được phát hành tại Nhật Bản, phần phim đã lập được những kỷ lục đáng nhớ: Trở thành bộ phim có sức bán ngày đầu tiên cao nhất phòng vé Nhật Bản năm 2019, đạt được 2,31 triệu vé, thu về 3,05 tỉ yen (tương đương 28,7 triệu đôla).

Sau chín ngày công chiếu và trở thành bộ phim do Toei phát hành đạt mốc 3 tỉ yen nhanh nhất từ năm 2000 đến nay. Tiếp đó, sau 17 ngày, bộ phim đã bỏ túi hơn 4.1 tỉ Yen (tương đương 39 triệu đôla) với hơn 3,1 triệu vé…

One Piece chính thức trở lại trong One Piece Stampede! - ảnh 2Đông đảo khán giả Nhật Bản đã ra rạp ủng hộ One Piece Stampede.

Phần phim mới nhất của One Piece sẽ tiếp tục đưa khán giả vào hành trình đi tìm hòn đảo bí ẩn có kho báu One Piece, và lần này điểm dừng chân là hòn đảo nơi tổ chức Lễ hội Hải tặc, sau khi băng Mũ rơm nhận được lời mời từ chủ nhân lễ hội Buena Festa, người được biết đến với cái tên Master of Festivities. 

One Piece chính thức trở lại trong One Piece Stampede! - ảnh 3Hải tặc, Hải quân, Vương hạ Thất Vũ Hải, Quân Cách mạng, CP-0... những thế lực hùng hậu nhất đã cùng góp mặt trong đại chiến rực lửa này. 

Bộ phim sẽ có sự xuất hiện của những nhân vật quen thuộc lẫn các nhân vật mới như Trafalgar Law, Eutass Kid, Killer, Jewelry Bonney, Capone Bege, Urouge, X Drake, Basil Hawkins, Scratchmen Apoo, …

Tại Việt Nam, phần phim cũng đánh dấu chặng đường hơn 10 năm thương hiệu One Piece chính thức có mặt và đồng hành cùng khán giả Việt.

One Piece Stampede chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ thứ Sáu ngày 3-1-2020. Đặc biệt, khán giả yêu thích bộ phim có thể thưởng thức siêu phẩm với các suất chiếu sớm ngày 31-12-2019 và 1-1-2020.

PHI LONG - Ảnh: Phát hành phim cung cấp