VNPT là nhà mạng được yêu thích nhất tại Vietnam Game Awards 2024

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Với số phiếu bình chọn áp đảo từ phía cộng đồng gamer, VNPT vừa được vinh danh là nhà mạng được yêu thích nhất tại Vietnam Game Awards 2024.

Đây là năm thứ 2 Vietnam GameVerse được tổ chức với quy mô lớn, thu hút hàng chục doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực game và nhiều bạn trẻ trên cả nước.

Sự kiện chính năm nay bao gồm chuỗi các hoạt động đa dạng như chương trình hội thảo, triển lãm, diễn đàn, giao lưu thi đấu… đầy hấp dẫn dành cho cộng đồng game Việt.

Đặc biệt, thu hút sự quan tâm của người tham dự là chương trình Lễ trao giải Vietnam Game Awards 2024, vinh danh các game được yêu thích, các nhà phát hành game, các tuyển thủ, cộng đồng game, các sản phẩm liên quan… đã đạt được nhiều thành tựu, cống hiến cho ngành trong năm qua. So với năm 2023, số lượng đề cử giải thưởng đã tăng lên đáng kể từ 14 lên 22 giải.

Tại sự kiện năm nay, VNPT đã được vinh danh là nhà mạng được yêu thích nhất. Giải thưởng nằm trong hạng mục The Golden Gear dành cho các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến game bao gồm các bình chọn: Laptop chơi game xuất sắc, điện thoại chơi game xuất sắc, màn hình gaming xuất sắc, nhà mạng được yêu thích nhất, kênh thanh toán được yêu thích nhất…

Ông Nguyễn Quốc An - Phó Giám đốc VNPT VinaPhone TP.HCM, đại diện VNPT lên nhận Cup và chứng nhận tại GameVerse 2024.
Ông Nguyễn Quốc An - Phó Giám đốc VNPT VinaPhone TP.HCM, đại diện VNPT lên nhận Cup và chứng nhận tại GameVerse 2024.

Chia sẻ về giải thưởng, đại diện VNPT cho biết: “Trong thời gian tới, VNPT sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đem đến dịch vụ chất lượng cao, đường truyền mượt mà đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các game thủ và khách hàng”.

Trước đó, đơn vị này cũng được đánh giá là nhà mạng có tốc độ nhanh nhất Việt Nam với tốc độ download trung bình đạt mức 52,39 Mbps, theo báo cáo của Ookla Speedtest.

Theo xu hướng mới, các nhà mạng trong nước đang tích cực đầu tư, nghiên cứu phát triển mạng 6G để đón đầu tương lai, phục vụ cho các lĩnh vực số hóa trong và ngoài nước.

Đọc thêm