Lee Jun Ki trở lại với 'Again My Life' sau 2 năm vắng bóng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Again My Life (tựa Việt: Công tố viên chuyển sinh) với sự tham gia của Lee Jun Ki, Lee Kyung Young, Kim Ji Eu gây ấn tượng vì cốt truyện sáng tạo và kịch tính.

Tắc kè hoa Lee Jun Ki với diễn xuất biến hóa của làng phim ảnh xứ Hàn đã chính thức tái xuất đường đua tháng tư bằng tác phẩm Again My Life.

Phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết và truyện tranh mạng nổi tiếng cùng tên, nội dung kể về chàng công tố viên Kim Hee Woo, người được trao cơ hội sống lại để trả thù cho cái chết của mình trong quá khứ.

Lee Jun Ki trở lại với 'Again My Life' sau 2 năm vắng bóng  ảnh 1

Lee Jun Ki trở lại sau 2 năm. Ảnh: NSX

Cốt truyện sáng tạo kết hợp cả yếu tố hiện thực và kì ảo

Again My Life lấy bối cảnh Hàn Quốc trong thời đại công nghiệp hóa nơi mà quyền lực bị chi phối bởi tiền bạc.

Phim xoay quanh câu chuyện của chàng công tố viên nhiệt huyết Kim Hee Woo do Lee Jun Ki thủ vai.

Trong lúc điều tra vụ án tham nhũng của chính trị gia Jo Tae Seob, người đứng sau thâu tóm thế lực của toàn giới chính trị, Kim Hee Woo không may bị ám hại và qua đời.

Lee Jun Ki trở lại với 'Again My Life' sau 2 năm vắng bóng  ảnh 2

Lee Jun Ki.

Anh được thần chết ban cho cơ hội sống lại lần hai để trả thù với điều kiện phải hạ bệ được ác nhân Jo Tae Seob.

Giao kèo thiết lập, Kim Hee Woo chuyển sinh về năm 18 tuổi và bắt đầu rèn luyện bản thân để phục vụ cho kế hoạch lật đổ. Dù biết trước được các sự kiện ở tương lai nhưng cuộc chiến với Jo Tae Seob chưa bao giờ là dễ dàng với Hee Woo.

Sở hữu cốt truyện độc đáo, khác với những bộ phim đấu đá chính trị trên thị trường phim ảnh như hiện nay đã giúp Again My Life gây được ấn tượng mạnh cho người xem.

Đặc biệt là đối với những khán giả yêu thích thể loại thập cẩm gồm nhiều yếu tố được đưa vào như hành động, pháp luật, tình cảm, kì ảo...

Lee Jun Ki trở lại với 'Again My Life' sau 2 năm vắng bóng  ảnh 3

Bộ phim với nhiều thể loại khác nhau.

Bám sát nguyên tác

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết và truyện tranh mạng nổi tiếng cùng tên nên sự chú ý dành cho Again My Life cũng tăng vọt.

Không đi theo hướng cải biên kịch bản thành một tác phẩm mới, phim bám sát nội dung truyện gốc một cách chi tiết đến từng chuyển động võ.

Hướng phát triển kịch bản này giúp bộ phim tạo được thiện cảm lớn cho cả người hâm mộ nguyên tác cũng như những khán giả mới.

Mặt khác, việc lựa chọn Lee Jun Ki cho vai công tố Kim Hee Woo của nhà sản xuất cũng giành được nhiều lời khen ngợi, bởi hình tượng của anh chàng rất giống với nhân vật gốc.

Lee Jun Ki trở lại với 'Again My Life' sau 2 năm vắng bóng  ảnh 4

Kim Ji Eun lần đầu đóng cặp cùng đàn anh Lee Jun Ki.

Nữ chính đồng hành cùng Lee Jun Ki là Kim Ji Eun, gương mặt mới gây ấn tượng sau khi đạt giải Tân binh mới xuất sắc nhất của đài MBC.

Cô vào vai Kim Hee Ah, con gái út thiên tài của tập đoàn Cheonha. Kim Hee Ah ưu tú, sống lương thiện và là trợ thủ đắc lực cho Kim Hee Woo trên con đường trả thù.

Again My Life sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các mọt phim vào mỗi cuối tuần. Để biết thêm nhiều tình tiết hấp dẫn.

Bộ phim đang được phát sóng song song với phụ đề/ thuyết minh vào lúc 23 giờ trên VieON.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?