Từ khóa:

#Nam Á Bank
Tìm thấy 13 kết quả
Nam Á Bank ra mắt hệ sinh thái số ONEBANK

Nam Á Bank ra mắt hệ sinh thái số ONEBANK

(PLO)- Nam Á Bank ra mắt chương trình “Đến ONEBANK ngay – Nhận quà mê say”. Khách hàng mở tài khoản thanh toán (TKTT) tại ONEBANK trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được miễn các loại phí trong 365 ngày.
Cố doanh nhân Trần Thị Hường (tên thường gọi Tư Hường).

Công ty bà Tư Hường đã sang tay cho người khác?

(PLO)-Tập đoàn Hoàn Cầu vốn gắn liền với tên tuổi đại gia Tư Hường và cũng là đại bản doanh triển khai các dự án đầu tư trên khắp cả nước đã không còn thuộc về gia đình bà Tư Hường.
Ông Nguyễn Chấn là chồng nữ đại gia Tư Hường

Lãnh đạo Nam Á bank nói gì về vụ tranh chấp 30.000 tỷ?

(PLO)- Ngay sau khi ông Nguyễn Chấn là chồng nữ đại gia Tư Hường (đã qua đời) vừa tiết lộ về việc mất cắp khối tài sản có giá trị "khủng" lên tới 30.000 tỷ đồng, sáng 16-3 lãnh đạo ngân hàng Nam Á đã phát đi thông tin mới.
Bất ngờ với gói vay lãi suất ưu đãi dành cho 'tín dụng xanh'

Bất ngờ với gói vay lãi suất ưu đãi dành cho 'tín dụng xanh'

(PLO)- Trong bối cảnh lãi suất cho vay có xu hướng tăng, thì những dự án đầu tư xây dựng, sửa chữa nhà ở văn phòng, nhà xưởng có sử dụng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường và giảm tiêu thụ năng lượng sẽ được hưởng lãi suất cực thấp.
FWD ký hợp tác độc quyền 15 năm với Nam A Bank

FWD ký hợp tác độc quyền 15 năm với Nam A Bank

Công ty BHNT FWD Việt Nam (FWD) và Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) vừa ký kết hợp tác độc quyền có thời hạn 15 năm nhằm cung cấp các sản phẩm BHNT toàn diện cho khách hàng của Nam A Bank (ảnh).