ĐIỀU TRA - Nhóm trộm hoành hành ở các công viên TP.HCM và Làng đại học - Bài cuối: Người bẻ khóa, tiêu thụ iPhone của nhóm trộmLENS
Nhóm trộm hoành hành ở các công viên TP.HCM và Làng đại học - Bài 3: Trộm xong gọi điện lấy mật khẩu, lừa tiền chuộcLENS
TP.HCM: Thêm nhóm bạn 5 người ngộ độc methanol 08/08/2022 7:33 (PLO)- Cả 5 bệnh nhân đều là nam giới, nhập viện trong tình trạng tiếp xúc được kèm theo các biểu hiện như mệt, nôn ói nhiều, mắt mờ.
TP.HCM: Nhiều người ngộ độc hôn mê sau khi mua rượu ở tiệm tạp hoá về uống 08/10/2021 9:22 (PLO)- Từ thời điểm nới lỏng giãn cách xã hội đến nay, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP.HCM) tiếp nhận số ca ngộ độc rượu methanol tăng đột biến.
Thêm 1 bệnh nhân bị ngộ độc rượu methanol ở Hà Nội 09/04/2017 1:58 (PLO)- Theo thông tin từ Trung tâm Chống độc BV Bạch Mai, lại có thêm một nam bệnh nhân ở Hà Nội nhập viện vì ngộ độc rượu methanol.
Hà Nội: Người thứ 3 tử vong do ngộ độc rượu methanol 14/03/2017 4:43 (PLO)- Chỉ trong thời gian chưa đầy một tháng (từ ngày 26-2 đến 14-3), tại Hà Nội đã có 25 ca ngộ độc rượu methanol, ba người trong số đó đã tử vong.