Olympic Mông Cổ có gì đáng ngại?

(PLO)- Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn có hành trình tại bảng B từ dễ đến khó và đối thủ buộc phải lấy trọn 3 điểm là Olympic Mông Cổ.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tư liệu để nhận diện đối thủ đầu tiên là vòng loại U-23 châu Á tại bảng J thi đấu ở Saudi Arabia mà đội Mông Cổ đứng chót bảng với chỉ 1 điểm qua trận hòa 1-1 với Lebanon. Hai trận còn lại, các cầu thủ U-23 Mông Cổ thua Campuchia 1-2 và Saudi Arabia 1-3.

IMG_6032.jpeg
Các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn cần tận dụng cơ hội để ghi bàn

Mông Cổ đáng chú ý có bộ đôi tiền đạo Ankhbayar - Uuganbat có thể hình tốt nhưng vòng loại U-23 châu Á vừa qua thì bộ đôi này khá đơn độc ở tuyến trên.

Dù thi đấu với đối thủ yếu hơn mình nhưng đội Olympic Việt Nam cần phải thi đấu một cách cẩn trọng, nghiêm túc và tập trung cao độ, tránh sự chủ quan rất dễ bị trừng phạt. Ngoài ra, đây là trận đấu mà các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn cần tận dụng cơ hội để ghi bàn và có càng nhiều bàn thắng càng tốt nếu phải so sánh chỉ số phụ khi tìm vé vớt vào vòng knock out.

Trước khi gặp Olympic Mông Cổ, các cầu thủ Việt Nam có những thuận lợi hơn khi bảng C có đến hai đội rút lui là Olympic Syria và Olympic Afghanistan. Điều này khiến bảng C chỉ còn hai đội là Olympic Uzbekistan và Olympic Hong Kong. Hai đội này nghiễm nhiên vào vòng trong, đồng thời bốn suất vé vớt ở sáu bảng nay chỉ thu hẹp lại còn năm bảng, khiến vé vào vòng knock out đầu tiên không còn vất vả lắm.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nữ Nhật Bản đá thật, nữ Việt Nam thua nặng

Nữ Nhật Bản đá thật, nữ Việt Nam thua nặng

(PLO)- Trận cuối vòng bảng ASIAD 19, đội tuyển nữ Việt Nam (VN) đã không thể chống đỡ những đợt tấn công như vũ bão của các cô gái Nhật Bản và thủ môn Kim Thanh đành ngậm ngùi bảy lần vào lưới nhặt bóng.