ĐIỀU TRA - Nhóm trộm hoành hành ở các công viên TP.HCM và Làng đại học - Bài cuối: Người bẻ khóa, tiêu thụ iPhone của nhóm trộmLENS
Nhóm trộm hoành hành ở các công viên TP.HCM và Làng đại học - Bài 3: Trộm xong gọi điện lấy mật khẩu, lừa tiền chuộcLENS
Vụ án ‘phạt cha, cưỡng chế con’ ở Cà Mau: Toà tuyên người dân thắng kiện 24/10/2023 8:26 (PLO)- Người con không vi phạm hành chính nên việc phạt cha mà cưỡng chế con là không đúng; toà tuyên huỷ 2 quyết định của Chủ tịch UBND TP Cà Mau.
Kiện chủ tịch ủy ban vì cho rằng phạt cha mà cưỡng chế con 09/05/2023 4:15 (PLO)- UBND TP Cà Mau cho rằng ông Hùng phải có trách nhiệm tháo dỡ căn nhà, khắc phục hậu quả thay cho người cha đã mất nhưng ông Hùng không đồng ý nên khởi kiện ra tòa.