(PLO)- Chính ủy Quân khu 7 đề nghị lực lượng vũ trang TP.HCM bảo vệ an toàn các mục tiêu được phân công, giữ vững môi trường hòa bình ổn định để TP.HCM vững bước là đầu tàu kinh tế của cả nước.
(PLO)- Lực lượng vũ trang Quân khu 7 luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, kịp thời cung cấp thông tin để các phóng viên, nhà báo tác nghiệp về lĩnh vực quân sự, quốc phòng.
(PLO)- Trên những
chiếc xe đạp thồ, hàng trăm ký lương thực, nhu yếu phẩm đã được các chiến
sĩ chở tới từng hộ dân sinh sống trong các ngõ hẻm ngoằn ngoèo trên
địa bàn TP.HCM.
(PLO)- Những chiếc xe đạp thồ được Sư đoàn 5 (Quân khu 7) trưng dụng có thể chở hàng trăm ký nhu yếu phẩm luồn lách qua những con ngõ hẻm nhỏ hẹp ở TP.HCM để phát cho bà con.
(PLO)- Đang mang thực phẩm cho người dân trong thời
gian TP.HCM thực hiện giãn cách, binh nhất Huỳnh Tấn Phú (Sư đoàn 5, Quân khu 7) khựng người lại khi nhận tin mẹ vừa qua đời ở quê
nhà Tây Ninh.
(PLO)- Hàng vạn cán bộ, chiến sĩ của Bộ Quốc phòng và Lực lượng vũ trang Quân khu 7 tăng cường cho TP.HCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu phòng chống dịch.
(PLO)- Khuya 22-8, Ban Chỉ
huy Quân sự TP Thủ Đức, UBND TP Thủ Đức và Quân khu 7 đã tổ chức lễ ra quân làm
nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP.
(PLO)- Đoàn đã trao tặng các hộ dân đang thực hiện cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn quận hai tấn rau, củ, quả và 2.000 quả trứng gà, là sản phẩm do các đơn vị thuộc Quân khu 7 tăng gia sản xuất.
(PLO)- Nhiều người dân lo sợ những chất khử khuẩn phun công cộng đang được phun tại các quận Gò Vấp, quận 12, Hóc Môn… là những chất ít nhiều gây hại cho sức khoẻ người dân.
(PLO)- Từ 14 giờ chiều 1-6, Binh chủng hóa học - Bộ Quốc
phòng bắt đầu triển khai công tác phun khử khuẩn, tiêu độc trên diện rộng ở quận
Gò Vấp, TP.HCM.
(PLO)- Người lao động đủ tuổi hưởng lương hưu nhưng không đủ số năm đóng BHXH theo quy định và không tiếp tục tham gia BHXH tự nguyện thì được nhận BHXH một lần ngay.
(PLO)- Mồ côi cha từ bé, thầy giáo Quang Khải luôn muốn bù đắp cho các em nhỏ những thiếu thốn tình cảm gia đình nên quyết định mở lớp học miễn phí dạy chữ và mong muốn mở hệ thống bánh mì để học trò có công ăn việc làm sau khi 'tốt nghiệp'.