(PLO)- Dinh dưỡng là một phần không thể thiếu để duy trì thị lực khỏe mạnh. Bao gồm các thực phẩm tốt cho mắt trong chế độ ăn uống của bạn có thể làm giảm nguy cơ đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng.
(PLO)- Một nghiên cứu mới cho biết, ăn trái cây và rau có màu sắc tươi sáng có thể giúp phụ nữ sống khỏe mạnh hơn và ngăn ngừa mất thị lực và nhận thức.
Thời gian gần đây, tôi có cảm giác mắt mờ, không nhìn rõ như trước. Tôi nghe nói ăn nhiều cà rốt sẽ giúp sáng mắt. Điều này có đúng không, xin bác sĩ tư vấn giúp. Hà Thị Hồng (Phú Thọ)
(PLO) - Đậu bắp (mướp tây) được dùng
để chế biến rất nhiều món ăn thông dụng như luộc, nướng, ăn sống… Nhờ trong
thành phần dồi dào chất xơ và và các vitamin, khoáng chất phong phú, đậu bắp
cũng nằm trong danh sách vị thuốc chữa được khá nhiều bệnh.
Chanh leo (dây) (thuộc họ lạc tiên – Passifloraceae), tên tiếng Anh là “passion fruit” (có nghĩa: quả nồng nàn), gọi là chanh nhưng không bà con với các cây thuộc họ cam quýt (Rutaceae). Chanh leo là món bổ sung lý tưởng cho chế độ ăn uống, có thể mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.