ĐIỀU TRA - Nhóm trộm hoành hành ở các công viên TP.HCM và Làng đại học - Bài cuối: Người bẻ khóa, tiêu thụ iPhone của nhóm trộmLENS
Nhóm trộm hoành hành ở các công viên TP.HCM và Làng đại học - Bài 3: Trộm xong gọi điện lấy mật khẩu, lừa tiền chuộcLENS
'Khúc mưa'- phim về đề tài hòa giải dân tộc nhân ngày 30-4 28/04/2021 6:38 (PLO)- Với Khúc mưa, mọi định kiến tuyên truyền kiểu cũ đã bị phá vỡ khi khai thác bi kịch gia đình của một thuyền nhân.
Ngư dân Indonesia được lệnh bỏ mặc thuyền nhân 19/05/2015 3:54 (PLO) – Theo hãng tin BBC, sau khi ngư dân tỉnh Aceh (Indonesia) giải cứu 700 thuyền nhân ở đây hồi tuần trước, họ đã được lệnh từ các quan chức quân đội yêu cầu bỏ mặc người tị nạn kể cả khi họ bị chìm tàu hoặc đang chết đuối.