Cá heo nặng hơn 300 kg được người dân đưa trở lại biển

NGUYỄN DO
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 24/4/2020 - 17:21

(PLO)- Con cá heo nặng hơn 300 kg mắc cạn đã được người dân đưa trở lại biển.

Ngày 24-4, người dân xã Quảng Công, huyện Quảng Điền, Thừa Thiên-Huế đã cùng đưa một con cá heo mắc cạn trở lại biển.

Cá heo nặng hơn 300 kg được người dân đưa trở lại biển - ảnh 1
Con cá heo được người dân đưa trở lại biển. Ảnh: B.TRÂM

Ông Lê Duận, Chủ tịch UBND xã Quảng Công, cho biết con cá heo này dài hơn 3 m, nặng khoảng 300 kg. Sau khi phát hiện cá mắc cạn, nhiều người dân đã cùng nhau đưa cá quay về biển.

Theo người dân nơi đây, cá heo mắc cạn là do bơi quá sát bờ để ăn nhuyễn thể (con ruốc). Có thể do biển động sóng to nên cá đã bị đánh tấp vào bờ.

NGUYỄN DO

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Tái lập chốt kiểm dịch; cải tạo rạch Xuyên Tâm

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 11-5: Rạch Xuyên Tâm sắp được “thay áo mới”; Không đổi sang CCCD gắn chíp, có bị xử phạt?; Tái lập chốt kiểm soát, tổ khai báo y tế để phòng dịch COVID-19; Những loại thảo dược nào giúp có giấc ngủ ngon?;...

Cầu thủ Thái Lan đá J-League được về còn Văn Lâm thì không

(PLO)- Lý do khiến Đặng Văn Lâm không thể về tập trung đội tuyển đá vòng loại World Cup 2022 là vì CLB Cerezo Osaka không nhả quân với lý do giai đoạn tập trung của đội tuyển Việt Nam không nằm trong “FIFA days” nên CLB này có quyền giữ Văn Lâm lại theo quy định của FIFA.