10,8 tỉ đồng chiếu sáng thủ đô dịp tết

Theo phương án của Sở Xây dựng, số tiền này sẽ dùng để bổ sung hệ thống chiếu sáng khu vực quanh hồ Hoàn Kiếm. Cụ thể, tuyến phố Đinh Tiên Hoàng được trang trí với chủ đề “Đường hoa”, tuyến Tràng Tiền theo chủ đề “Hà Nội ngàn năm văn hiến”, tuyến Hàng Khay theo chủ đề “Con đường sáng”…

UBND TP Hà Nội cũng ban hành kế hoạch số 180/KH-UBND về phát triển chiếu sáng công cộng TP năm 2014-2015, tầm nhìn đến năm 2020. Với mục tiêu bảo đảm chiếu sáng 100% đường đô thị, 80% ngõ xóm, 30% chương trình xây dựng nông thôn mới, kế hoạch này sẽ được triển khai trên phạm vi 10 quận nội thành, các trung tâm thị trấn, các tỉnh lộ, quốc lộ thuộc địa bàn 19 huyện ngoại thành và thị xã Sơn Tây.

ND

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.