Văn Quyết và Tiến Linh tranh nhau Quả bóng vàng.

Văn Quyết và Tiến Linh tranh Quả bóng vàng

(PLO)- Trong top 5 danh sách Quả bóng vàng 2022, ba gương mặt sáng giá để lên bục cao nhất là Văn Quyết, Tiến Linh và Hoàng Đức, trong khi số 1 của giải nữ nhiều khả năng sẽ thuộc về Huỳnh Như.
Từ nhận định ban đầu của báo Pháp ví Quang Hải là Messi Việt Nam…

‘Rút Quang Hải về chơi cho Công an Hà Nội…’

(PLO)- Hơn nửa năm không thấy dấu hiệu phát triển ở Pháp, tiền vệ Quang Hải có lẽ phải tính đến cửa trở về V-League khi có nhiều đội cần anh và đã có ý kiến khẩn thiết là nên đưa Quang Hải về sớm.
Ông Park chưa từng thua ở Thái Lan

Ông Park chưa từng thua ở Thái Lan

(PLO)- Đội tuyển Thái có nhiều lo ngại thầy trò Park Hang-seo chưa từng thua người Thái trên đất Thái với một trận thắng cùng một trận hòa, và chỉ cần thắng 1-0 đêm 16-1 là soán ngôi vua Đông Nam Á.
Điệu nhảy cuối cùng của ông Park

Điệu nhảy cuối cùng của ông Park

(PLO)- HLV Park Hang-seo của đội tuyển Việt Nam sẽ thực hiện “điệu nhảy cuối cùng” trước nhà đương kim vô địch AFF Cup Thái Lan ở chung kết lượt về mùa này, sau lượt đi hòa nhau 2-2.
Theerathon Bunmathan - cầu thủ nguy hiểm nhất của Thái Lan được thầy Park khoanh tròn nhưng lượt đi học trò của ông vẫn không vô hiệu hóa được. Ảnh: CTV

Làm sao “bắt chết” Theerathon?

(PLO)- HLV Park Hang-seo đã cảnh giác cao độ tiền vệ Theerathon Bunmathan của Thái Lan và nói rõ chỉ cần “bắt chết” số 3 thì tuyển Việt Nam không còn lo sợ gì nữa.
Việt Nam - Thái Lan: Trận cầu duyên nợ

Việt Nam - Thái Lan: Trận cầu duyên nợ

(PLO)- Trong trận đấu tối nay với Thái Lan trên sân nhà, thầy trò HLV Park Hang-seo nên làm gì để giành kết quả có lợi? Mời quý vị cùng gặp gỡ chuyên gia bóng đá Nguyễn Nguyên, Trưởng ban thể thao báo Pháp Luật TP.HCM.