Aguero gửi tín hiệu buồn cho Real Marid

Aguero gửi tín hiệu buồn cho Real Marid ảnh 1

Tin đồn Sergio Aguero đầu quân cho Real Madrid rộ lên đặc biệt thời gian gần đây, nhất là khi đội bóng Hoàng gia chuẩn bị bán Gonzalo Higuain cho Juventus. Mọi chuyện chỉ chấm dứt khi Aguero đặt bút ký gia hạn hợp đồng một năm với Man City.

Phát biểu trong cuộc họp báo hôm qua, tiền đạo người Argentina cho biết: “Tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện gia nhập Real Madrid. Những gì mà dư luận thêu dệt thời gian gần đây chỉ là tin đồn. Man City là một CLB tuyệt vời và tôi muốn gắn bó lâu dài với sân Etihad”.

Sau khi chuyển đến từ Atletico vào năm 2011, Aguero đã có một mùa giải tỏa sáng: ghi 23 bàn tại Premier League và giúp Man City giành chức vô địch sau 44 năm chờ đợi.

Tuy nhiên vào mùa giải tiếp theo, El Kun lại có một màn trình diễn nhạt nhòa. Man City theo đó bị loại sớm khỏi Champions League, đầu hàng trong chiến dịch bảo vệ Premier League trước khi bị chú lùn Wigan đánh bại trong trận chung kết FA Cup.

Theo Aguero, không có lý do cụ thể nào có thể giải thích cho một mùa giải đáng thất vọng. Bởi bảo vệ danh hiệu vô địch luôn là điều khó khăn.

“Tuy chúng tôi không thể bảo vệ được danh hiệu Premier League nhưng chúng tôi cũng có một mùa giải thành công khi về đích ở vị trí thứ hai và đi đến trận chung kết FA”, Aguero nói. “Hy vọng năm tới chúng tôi sẽ thi đấu thành công hơn”.

Theo Đức Hoàn (VNE)