(PLO)- Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM gia hạn tạm giam với bà Nguyễn Phương Hằng để tiếp tục điều tra về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
(PLO)- Trung tâm Pháp y, Sở Y tế TP.HCM đã có kết luận giám định pháp y về thương tật của bà Đinh Thị Chiên bị nhóm youtuber đánh ở quận Gò Vấp, TP.HCM.
(PLO)- Người phụ nữ 42 tuổi, đăng tải nhiều clip trên trang mạng xã hội với nội dung sai sự thật, xuyên tạc hoạt động điều tra của Công an TP.HCM đã bị xử lý hành chính.
(PLO)- Công an TP.HCM đã lấy lời khai ca sĩ Vy Oanh để củng cố hồ sơ, xử lý với những người đã có hành vi hùa theo bà Phương Hằng có lời lẽ vu khống, làm nhục ca sĩ.
(PLO)- Nóng hôm nay ngày 28-3: Bình
Thuận lùi Lễ kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh; Mời làm
việc nhiều người liên quan, giúp sức cho bà Hằng; Truy bắt ô tô chở hàng chục quái xế bỏ trốn trong đêm; Từ sự
việc bà Phương Hằng, hiểu thế nào là giới hạn của quyền tự do ngôn luận...
(PLO)- Công an TP.HCM đã có Quyết định phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm, ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, Quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Phương Hằng.
(PLO)- Xuyên suốt quá trình bà Hằng livestream trên mạng xã hội, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã theo dõi, củng cố các tài liệu chứng cứ để thực hiện các biện pháp tố tụng.
(PLO)- Sự tung hô của một bộ phận đông đảo công chúng đã khiến bà Phương Hằng ảo tưởng sức mạnh, dẫn đến sự tuỳ tiện, coi thường các chuẩn mực đạo đức và pháp luật.
(PLO)- Liên quan đến sự việc Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM ra quyết định tạm hoãn xuất cảnh với bà Nguyễn Phương Hằng. Xung quanh việc này, nhiều người thắc mắc những quy định về việc xuất cảnh, để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mờii quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ Luật sư Bùi Quốc Tuấn, Đoàn Luật sư TP.HCM.
(PLO)- Nóng hôm nay ngày 11-3: Đề xuất miễn thị thực cho công dân nhiều quốc gia
khi nhập cảnh vào Việt Nam; Yêu
cầu tháo gỡ bất cập trong xuất, nhập khẩu dầu thô; Thanh Hóa kích cầu du lịch,
mở cửa đón khách quốc tế; Từ vụ bà Phương Hằng: Quy định về quốc tịch,
hoãn xuất cảnh… ra sao?
(PLO)- Nóng hôm nay ngày 22-1: Bà Phương Hằng yêu cầu xử lý bà Hàn Ni: Sở TT&TT TP.HCM phản hồi sao?; Vụ nâng khống kit test Việt Á: Bộ Công an bắt giám đốc CDC Bắc Giang; Bạo hành trẻ em man rợ: Thử tìm căn nguyên của tội ác...
(PLO)- Nóng hôm nay ngày 17-1: Công an kết luận chuyện bà Phương Hằng trao 183 tỉ cho ông Võ Hoàng Yên; Đình
chỉ hoạt động tòa nhà 40 tầng của Tập đoàn Mường Thanh tại Khánh Hòa; Cần gói “phi tài chính” song hành với gói
350.000 tỉ...
(PLO)- Nóng hôm nay ngày 23-11:
Quốc hội dự kiến họp bất thường bàn về 5 vấn đề cấp thiết; Bị bà Phương Hằng cáo buộc
trục lợi quỹ mổ tim, bệnh viện nói gì?; Giá vàng SJC lao dốc...
(PLO)-Với những ưu điểm vượt trội giúp khách hàng gia tăng tài sản và bảo vệ sức khỏe, sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư “Món quà tương lai” của Manulife Việt Nam đã vinh dự lọt vào danh sách ‘Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em’ năm 2022.
(PLO)- Hiện giá xăng dầu trong nước đang ở mức cao kỷ lục trong nhiều năm. Vậy trong kỳ điều chỉnh giá vào ngày 1-7 tới thì giá xăng dầu trong nước sẽ tiếp tục tăng hay hạ nhiệt?