Baines có thể đến M.U vào tháng Giêng

Baines có thể đến M.U vào tháng Giêng ảnh 1

Baines sắp thuộc về M.U?

Baines đã lọt vào mắt xanh của Sir Alex Ferguson từ khá lâu rồi. Chiến lược gia lão luyện người Scotland rất muốn bổ sung ngôi sao chơi công thủ toàn diện này vào đội hình của mình. Theo những tín hiệu mới nhất mà Sir Alex tiết lộ với báo giới Anh thì Quỷ đỏ có quyền hi vọng Baines sẽ cập bến Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.

Hiện có 2 phương án khả thi được Sir Alex lên sẵn để đón hậu vệ trái người Anh. Phương án 1, M.U trả cho Everton 8 triệu bảng và “các” thêm một cầu thủ. HLV David Moyes của Everton muốn có được hậu vệ trái Patrice Evra từ vụ hoán đổi này. Phương án 2, M.U trả cho Everton 11 triệu bảng.

Nếu về M.U, Baines có thể nhận mức lương 60.000 bảng/tuần. Điểm hấp dẫn đặc biệt của thương vụ này là M.U có thể sử dụng ngay Baines cho vòng knock-out tại Champions League. Mà Baines thì đang khao khát được chơi ở Champions League, điều anh chỉ có “nằm mơ” tại Everton.

Theo Điệp Anh (Bongdaplus)

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...