(PLO)- Lễ hội ném phân bò tại Ấn Độ diễn ra ở làng Gumatapura. Những người tham gia lễ hội này tin rằng bất cứ những bộ phận nào của con bò kể cả chất thải đều mang lại sự may mắn.
(PLO)- Nam giới và nữ giới có nhiều điểm khác biệt nhưng các chàng lại hay áp đặt những tin tức “nghe ngóng” được về các chị em để nhận xét hay đánh giá về nàng.
(PLO)- Ngày 24-5, ông Phan Thanh Tuấn - Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Đồng Tháp đã ký công văn gửi văn phòng UBND tỉnh Đồng Tháp để trả lời về phản ánh của người dân về việc bị thu 1.000 đồng/bản đơn đề nghị cấp đổi giấy phép lái xe.
(PLO) - 80% cái nhìn đầu tiên của đàn ông tập trung vào phần ngực và cơ hoành của phụ nữ. Còn phụ nữ? Họ sẽ nhìn vào phần nào trên cơ thể của đàn ông đầu tiên? Bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi nó khác với những gì bạn đã nghĩ.