Các cô gái sẽ nhìn vào đâu đầu tiên khi gặp một chàng trai?

Một khảo sát trên 204 quý cô với câu hỏi: “Khi nhìn vào một chàng trai bạn sẽ nhìn gì đầu tiên?” Kết quả cực kì ngạc nhiên, không chỉ một mà hơn 200 người trả lời là “Bụng”.

Các cô gái sẽ nhìn vào đâu đầu tiên khi gặp một chàng trai? ảnh 1

Hoàn toàn không có những câu trả lời là "ví tiền", "tiền", "vẻ giàu sang". Nói cách khác tình trạng kinh tế hoàn toàn không phải là điều một cô gái quan tâm đầu tiên đến chàng trai trước mắt. Một số câu trả lời phổ biến khác là đôi mắt, nụ cười, móng tay…

Ngoài ‘bụng’ là đáp án dẫn đầu, những điều mà quý cô luôn ‘soi’ được liệt kê sau đây:

Các cô gái sẽ nhìn vào đâu đầu tiên khi gặp một chàng trai? ảnh 2

Các cô gái sẽ nhìn vào đâu đầu tiên khi gặp một chàng trai? ảnh 3

Nếu bạn muốn hút hồn phái đẹp, hãy tập luyện để có vùng bụng săn chắc, một đôi mắt ‘biết nói’ cùng với cái miệng cười khả ái. Những điều khác thì có thể tính sau.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.