Từ khóa:

#đôi mắt
Tìm thấy 21 kết quả
7 bài tập tốt cho đôi mắt của bạn

7 bài tập tốt cho đôi mắt của bạn

(PLO)- Tập trung vào một vật thể gần và xa, Nhắm mắt lại thật chặt,... là hai trong những bài tập trong clip hướng dẫn dưới đây giúp bạn có đôi mắt sáng và khỏe.
Thiếu gì môi hết khêu gợi?

Thiếu gì môi hết khêu gợi?

(PL)- Theo kết quả một cuộc thăm dò ở Đức với hơn 500 người tham dự là bậc mày râu trong độ tuổi còn đường ăn thua, hơn phân nửa có cùng quan điểm về phần nào hấp dẫn nhất trên cơ thể người phụ nữ. Câu trả lời, thành thật hay không chưa biết, là… đôi môi!
Đừng bỏ em một mình…

Đừng bỏ em một mình…

Mình lại mơ thấy nó. Cái dáng gầy guộc của nó, khắp người bụi bặm, phảng phất vương nét một nhan sắc tàn phai.
Xôn xao clip chú heo mặt khỉ

Xôn xao clip chú heo mặt khỉ

(PLO)- Hình ảnh và clip của chú heo mặt khỉ được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội trong những ngày gần đây.
Đẩy cha đi tắm

Đẩy cha đi tắm

(PL)- Cuối tuần rồi đi Đầm Sen Water Park cả nhóm chúng tôi vô tình chứng kiến một hình ảnh quá đẹp và ai cũng tự nhiên cảm thấy xốn xang trong lòng.
Tình già phố thị

Tình già phố thị

1. Bệnh viện vào giờ cao điểm, dòng người dân lầm lụi đứng chen chân chờ đến lượt thăm khám. Ở góc khác, trước cửa phòng chụp X-quang, cụ ông nắm chặt tay cụ bà đứng chờ.
Con ở với ai?

Con ở với ai?

Hình ảnh đứa trẻ với bước chân như chực quỵ xuống sân tòa, đôi mắt sưng húp và tiếng khóc như nghẹn ngay ở cổ cứ theo tôi mãi dù phiên hòa giải hôm ấy đã kết thúc từ lâu.
Đôi mắt

Đôi mắt

Đã bao lần tôi thầm oán trách: Tại sao con lại là con của bố? Bố là một ngư­ời lính đã từng chiến đấu ở chiến tr­ường Bình-Trị-Thiên trong những năm tháng ác liệt nhất của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Cà phê sân bay

Cà phê sân bay

Một trí thức mà được trang bị thêm cái phần cam chịu nữa thì tuyệt vời. Anh có lẽ thích điều đó. Điều mà dù có yêu cô thế nào, cô cũng không thể có được cho anh.