5 điều các nàng muốn chàng hiểu về cơ thể mình

Có một số điều các nàng muốn chàng biết để thấu hiểu và thông cảm hơn. Không phải việc gì cũng tự nhiên lung linh như phim ảnh.

“Cỏ” mọc rất nhanh

Hệ tóc nói chung, bao gồm “cỏ cây hoa lá” ở mọi nơi trên cơ thể của nữ giới có tốc độ sinh trưởng rất nhanh. Trong khi nam giới ngoại trừ việc cạo râu thì cỏ ở các bộ phận khác không bao giờ là nỗi phiền của các chàng thì nữ giới rất mệt mỏi để… wax cho sạch sẽ. Để mặc áo đầm đẹp các nàng phải wax chân, mặc áo hở vai thì wax da dưới cánh tay, thậm chí nàng kỹ lưỡng còn đi se lông mặt thường xuyên.

5 điều các nàng muốn chàng hiểu về cơ thể mình ảnh 1

Lý do là nàng thích sự trơn tru, hơn nữa cỏ trên cơ thể nữ giới thực sự mọc nhanh hơn so với nam giới nhiều lần. Hơn nữa, tình trạng “cây cỏ” cũng là một tiêu chí được người đối diện để mắt tới nên các chị em không thể không quan tâm.

Tuy nhiên, vì công việc khá bận rộn, đôi khi nàng không có thời gian và quên bẵng đi nhiệm vụ quan trọng này, các chàng nếu hiểu được đặc tính cơ thể nữ giới là như vậy thì có thể không phiền lòng khi vô tình nhìn thấy cỏ cây trong tình trạng mất trật tự đôi chút.

Chúng tôi không phải nghệ sĩ uốn dẻo

Có những hình ảnh rất ấn tượng về độ… dẻo của các nàng trong phim hay một số chương trình sức khỏe sinh sản khác nhưng đó không phải là thực tế.

Do đặc điểm hay ngượng ngùng và căng thẳng, cơ thể nữ giới nói chung rất khó linh hoạt khi “giao ban”. Có những điều mà họ thực sự lực bất tòng tâm nên các chàng không nên đòi hỏi quá cao. Có những tư thế rất nguy hại cho sự an toàn của cơ, xương khớp mà chúng ta không nên liều lĩnh thử trừ khi cả hai là vận động viên uốn dẻo hay thể dục dụng cụ.

Vẻ ngoài tươm tất thực sự rất mất thời gian

Ai cũng muốn ngắm nhìn người đẹp. Mái tóc bồng bềnh, gương mặt xinh tươi, trang phục chỉn chu… khiến người đối diện vô cùng dễ chịu. Tuy nhiên, các chàng cần biết để có được một ngoại hình như thế các nàng phải tốn rất nhiều công sức và thời gian.

5 điều các nàng muốn chàng hiểu về cơ thể mình ảnh 2

Ngoại trừ những cô gái hiếm hoi được thiên nhiên ưu đãi, không cần ăn kiêng, tập thể dục, trang điểm, làm đẹp mà vẫn xinh xắn, đa số các cô gái khác đều phải dụng công không ít để có được vẻ ngoài chỉn chu.

Nam giới cần hết sức cảm thông nếu thấy chị em phải dành nhiều thời gian và công sức để đầu tư cho các dịch vụ, công cụ và phụ kiện làm đẹp. Về khoản này, có thể nói nam giới “sung sướng” hơn nữ giới... 1 tỉ lần.

Vòng 1 có gì?

Dù tin hay không, vòng 1 của các quý cô cũng chỉ là một bộ phận như nhiều bộ phận khác trên cơ thể. Đây không phải là nơi duy nhất tập trung nhiều dây thần kinh. Dù “màn hình phẳng” hay đồi núi trập trùng, số lượng dây thần kinh không thay đổi và xúc cảm mang lại cũng như nhau. Các nhà khoa học nhận định nếu biết cách thì việc âu yếm vòng 1 cũng có tác dụng tương tự như khi bạn ve vuốt đôi bàn tay nàng một cách điệu nghệ. Nam giới hoàn toàn sai nếu chỉ tập trung vào khu vực nhạy cảm này.

Kích cỡ vòng 1 không quan trọng

5 điều các nàng muốn chàng hiểu về cơ thể mình ảnh 3

Thật vậy, kích cỡ vòng 1 không nói lên bất cứ điều gì về sức khỏe, khả năng yêu hay độ nữ tính của một cô gái. Nó cũng không phải là minh chứng cho việc nàng nuôi con giỏi, chiều chồng khéo hay không. Hơn nữa, rất khó để xác định đúng về kích cỡ vòng 1 của một người, trừ khi đã ở trong một mối quan hệ rất thân mật. Và các chàng có thể an tâm, khi đã có tình yêu thì dù nhỏ nhắn xinh xắn hay căng tràn, màu mỡ… kích cỡ không hề có giá trị quyết định đến cảm xúc hay chất lượng cuộc yêu.

Nát bàn tay do điện thoại phát nổ

Nát bàn tay do điện thoại phát nổ

(PLO)- Điện thoại bất ngờ phát nổ trong lúc đang sử dụng khiến bệnh nhân nát bàn tay, được người nhà chuyển ngay đến Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cấp cứu.