Bóng đá SEA Games 26: Phải uống rượu phạt!

Học trò Goetz tự làm khó mình khi hầu hết ra trận đều đặt mình vào thế kèo trên nên quá chủ quan. Thua bàn sớm ở phút thứ năm khi để Lithideth sút thủng lưới Bửu Ngọc, HLV Goetz tiếp tục tái mặt khi Long Giang tung hai chân tắc sau Lamnao phải nhận thẻ đỏ mất luôn quyền đá trận bán kết.

Lạ ở chỗ dù đã bị loại nhưng tinh thần các cầu thủ Lào lại cao hơn và cần mẫn hơn. Họ liên tiếp tạo ra những cơ hội nguy hiểm khi lần lượt Soukhaphone rồi Lamnao đối mặt với thủ môn Bửu Ngọc.

Hiệp một với Lào đúng là hiệp đấu tồi tệ mà chính HLV Goetz cũng không thể hiểu nổi qua phát biểu sau trận đấu.

Hiệp hai, Lào chơi yếu hẳn trong khi HLV Goetz buộc phải đẩy Thành Lương vào sân để mong có bàn thắng. Lần lượt Đình Tùng, Văn Quyết rồi Văn Thắng ghi bàn ấn định 3-1. Trước đó đội trưởng Lamnao của Lào nhận thẻ đỏ lỗi đánh nguội và Trọng Hoàng có quả 11 m lại sút ra ngoài.

Vẫn thắng, vẫn nhất bảng đúng ý đồ nhưng chiến thắng trên quá nhọc nhằn lại bị uống rượu phạt vì mất người không đáng trong trận đấu tưởng chỉ là thủ tục.

ĐĂNG HUY

MU trả lời những tin đồn về Bruno Fernandes và Antony

MU trả lời những tin đồn về Bruno Fernandes và Antony

(PLO)- HLV Erik Ten Hag của Manchester United đã phản bác những tranh cãi xung quanh mâu thuẫn trên sân cỏ giữa Bruno Fernandes và Antony. Ông thầy người Hà Lan cũng hết mực bảo vệ cậu học trò cưng người Brazil trước những chỉ trích.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.