C.Ronaldo xô đổ kỷ lục của Messi ở Champions League

Ngày hôm qua, C.Ronaldo đã rực sáng trước Juventus khi đóng góp 1 bàn thắng (1 đường kiến tạo) giúp Real Madrid cầm hòa nhà ĐKVĐ Serie A với tỷ số 2-2.

C.Ronaldo xô đổ kỷ lục của Messi ở Champions League ảnh 1

Không những vậy, đối với riêng cá nhân C.Ronaldo, pha lập công ấy có ý nghĩa vô cùng lớn khi anh chính thức san phẳng kỷ lục ghi bàn trong một năm của "đối thủ" Messi ở Champions League.

Cụ thể, với bàn thắng này, C.Ronaldo đã có được 14 bàn thắng trong năm 2013. Trước đó, El Pulga đã xác lập kỷ lục khi ghi tới 13 bàn thắng trong năm 2012 tại đấu trường danh giá nhất châu Âu cấp CLB.

Đây là bàn thắng thứ 8 của CR7 ở Champions League mùa này sau 4 trận đấu. Anh tiếp tục thể hiện hiệu suất ghi bàn không tưởng ở mùa giải này (2 bàn/trận). Tính ra, trung bình, cứ 45 phút, "siêu sao" người Bồ Đào Nha lại ghi danh trên bảng tỷ số.

Nếu tính trong suốt sự nghiệp, C.Ronaldo đã có được 59 bàn thắng ở Champions League và anh đang tiến gần hơn tới những cột mốc tiếp theo của Messi (63 bàn) và Raul (71 bàn)

Theo Minh Hải (Bongdaso)

Ông Shin Tae-yong phải đòi nợ chứ

Ông Shin Tae-yong phải đòi nợ chứ

(PLO)- Quá khó khăn cho ông Shin, theo dự đoán của chúng tôi, có thể ông Shin ghi thêm nợ trước Thái Lan kể từ chung kết AFF Cup 2021.