Cẩm Ly, Giang Hồng Ngọc ganh tị với tình yêu 42 năm vẫn mặn nồng của cặp đôi U70

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Dù đã 66 tuổi nhưng cô Mẫn khiến dàn giám khảo ganh tị hết nấc với mối tình 42 năm dành cho ông xã kém 2 tuổi.

Tập 21 chương trình Hát cho ngày mai với sự góp mặt của ca sĩ Cẩm Ly, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, ca sĩ Giang Hồng Ngọc ở vai trò giám khảo, và được dẫn dắt bởi MC Quyền Linh.

Ngoài ra còn có sự tranh tài của ba thí sinh: cô giáo Lê Ngọc Xuân Thư (Phó hiệu trưởng Trường THCS Thạnh Bắc, Tây Ninh), anh Lê Tuấn Anh (Tình nguyện viên) và cô Nguyễn Thị Mẫn (sinh năm 1956, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, P.19, Q. Bình Thạnh).

Cẩm Ly, Giang Hồng Ngọc ganh tị với tình yêu 42 năm vẫn mặn nồng của cặp đôi U70 ảnh 1

Ban giám khảo chương trình. Ảnh: CTCC

Ngoài câu chuyện tham gia chống dịch khi tuổi đã cao khiến người xem khâm phục, cô Nguyễn Thị Mẫn còn làm cho giám khảo cười bò với câu chuyện tình yêu với ông xã.

Cô Mẫn sinh ra và lớn lên ở Quảng Nam, từ nhỏ tới khi 18 tuổi cô vẫn chưa yêu ai nhưng đã lỡ trúng tiếng sét ái tình với một chàng trai kém tuổi trong một lần vào nhà họ hàng ở TP.HCM chơi.

Cô Mẫn kể lại khiến Cẩm Ly, Giang Hồng Ngọc cười tít mắt: “Tôi mới gặp mà như biết đó là người yêu của mình nên tôi cua luôn”.

Cẩm Ly, Giang Hồng Ngọc ganh tị với tình yêu 42 năm vẫn mặn nồng của cặp đôi U70 ảnh 2

Cô Mẫn chia sẻ với MC Quyền Linh.

Hơn 42 năm chung sống, cô Mẫn và ông xã chưa một lần cãi vã, mọi sở thích của cô Mẫn đều được chồng đứng sau ủng hộ và động viên. Cô Mẫn còn tự hào khoe với khán giả rằng những gì cô đạt được đến thời điểm hiện tại đều do một tay ông xã mà nên khiến khán giả không khỏi ganh tỵ.

Hộ tống vợ tới tham gia chương trình, chú Hoàng Gia Tiệp (1958) cũng chia sẻ: “Bà xã tuy tuổi đã cao nhưng vẫn nhiệt tình góp công sức nhỏ bé để tham gia vào công tác chống dịch, tham gia văn nghệ phường thì tôi cũng chỉ biết ủng hộ bà xã thôi. Bà xã thấy vui là tôi cũng vui rồi”.

Cẩm Ly, Giang Hồng Ngọc ganh tị với tình yêu 42 năm vẫn mặn nồng của cặp đôi U70 ảnh 3

Cô Nguyễn Thị Mẫn.

Ở vòng thứ hai, cô Mẫn đã thể hiện ca khúc Khi đã yêu của nhạc sĩ Phượng Linh với lời nhắn nhủ tình bể bình tới ông xã. Bao nhiêu yêu thương dành cho ông xã đều được cô Mẫn gửi gắm vào ca khúc khiến cho từng lời ca đều dạt dào cảm xúc.

Sau khi thể hiện xong ca khúc, cô Mẫn tiếp tục hường mắt về phía ông xã nói: “Tôi đã yêu chỉ mình anh 42 năm nhưng anh mà để tôi biết anh phản bội tôi thì dù thế nào tôi cũng sẽ ‘xử’ anh tới bến”.

Cẩm Ly, Giang Hồng Ngọc ganh tị với tình yêu 42 năm vẫn mặn nồng của cặp đôi U70 ảnh 4

Cô Mẫn hát bài hát tặng chương trình.

Câu nói vừa đầy yêu thương xen lẫn đe dọa của cô Mẫn như một cú twist khiến Cẩm Ly, Vũ Quốc Việt và Giang Hồng Ngọc cười.

Chia tay ở vòng thứ 2, cô Nguyễn Thị Mẫn phải ra về với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Với số tiền này, cô cho biết sẽ tổ chức một buổi từ thiện và tặng quà cho những em nhỏ mồ côi, có ba mẹ mất trong đại dịch vừa qua.

Không chỉ thế, cô còn tranh thủ kết nối với thí sinh Lê Tuấn Anh để mời anh tham gia vào buổi từ thiện của mình vì cô biết anh cũng có một tấm lòng đẹp, luôn giúp đỡ và hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn.

Cẩm Ly, Giang Hồng Ngọc ganh tị với tình yêu 42 năm vẫn mặn nồng của cặp đôi U70 ảnh 5

Cô Mẫn giành giải thưởng chương trình.

Anh Lê Tuấn Anh cũng mang tới chương trình một câu chuyện xúc động và đầy ý nghĩa khi dốc lòng hỗ trợ lương thực cho cộng động suốt mấy tháng dịch vừa qua.

Anh cũng là thí sinh may mắn có cơ hội song ca với ca sĩ Giang Hồng Ngọc qua ca khúc Hiu hắt đời nhau của nhạc sĩ Lê Vũ. Không chỉ thế, anh Lê Tuấn Anh còn rút được chiếc mic vàng có giá trị 25 triệu đồng và số tiền đó đã được nhân lên thành 75 triệu đồng khi tiếp tục rút được chiếc mic đặc biệt với hệ số nhân 3.

Còn cô giáo Lê Ngọc Xuân Thư cũng giành được 10 triệu đồng tiền thưởng và chia tay chương trình ở vòng đầu tiên.

Cẩm Ly, Giang Hồng Ngọc ganh tị với tình yêu 42 năm vẫn mặn nồng của cặp đôi U70 ảnh 6

Thí sinh Tuấn Anh.

Chương trình Hát cho ngày mai phát sóng lúc 19 giờ 30, Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7 và được công chiếu lúc 20 giờ cùng ngày tại kênh YouTube.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?