Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng chia sẻ về dự định lập gia đình tại Hát cho ngày mai

0:00 / 0:00
0:00

Xuất hiện trên sân khấu, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng gây chú ý khi diện nguyên bộ vest màu xanh dương nổi bật với vẻ ngoài trẻ trung, phong độ.

Đến với chương trình, nam ca sĩ lộ rõ sự phấn khích khi được gặp những thí sinh đều là y bác sĩ, các bạn tình nguyện viên (TNV) ở tuyến đầu chống dịch, những người mà anh hết lòng ngưỡng mộ, yêu mến.

Theo chia sẻ của nam ca sĩ, chính nhờ những lần gặp gỡ, tiếp xúc như thế này đã giúp anh thêm yêu hơn những giá trị cuộc sống. “Chính các y bác sĩ, các TNV tuyến đầu đã truyền cảm hứng sống tích cực cho Phi Hùng. Hùng luôn xem họ là những bông hoa đẹp nhất giữa đời thường” - nam ca sĩ cho hay.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng chia sẻ về dự định lập gia đình tại Hát cho ngày mai ảnh 1

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Ảnh: BEE

Nói về cuộc sống của mình trong suốt thời gian dịch bệnh bùng phát, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết đó là quãng thời gian anh bận rộn nhất từ trước nay vì mải miết tham gia hỗ trợ ở các nhóm tình nguyện trong khu cách ly.

Nguyễn Phi Hùng chia sẻ: “Hùng cùng nhiều đồng nghiệp đã đến với các khu cách ly, bệnh viện dã chiến để hát cho các y bác sĩ, các bệnh nhân nghe. Ngoài ra, Hùng cũng tham gia tặng quà, chia sẻ, động viên và cổ vũ tinh thần cho các bệnh nhân đang điều trị ở các khu cách ly”.

Cho tới tận bây giờ, giọng ca Tình đơn côi vẫn nhớ như in những giọt mồ hôi, những vết lằn khẩu trang và cả những giọt nước mắt xúc động của những người mẹ, người chị trong khu cách ly khi anh tới động viên, trao quà.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng chia sẻ về dự định lập gia đình tại Hát cho ngày mai ảnh 2

 Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho rằng những công việc mình làm so với những cống hiến, hy sinh của đội ngũ y bác sĩ, các lực lượng tuyến đầu là vô cùng nhỏ bé.

Tại hậu trường của chương trình, Nguyễn Phi Hùng cũng bất ngờ tiết lộ anh đã từng bị trầm cảm nhẹ do quá lo lắng cho tình hình sức khỏe của người thân.

“Những tiếng chuông điện thoại trong giai đoạn dịch giã khiến Hùng thấy bất an rất nhiều. Hùng nghĩ có khi nào đó là cuộc gọi thông báo người thân yêu của mình dính dịch bệnh hay không? Càng về khuya, Hùng càng hồi hộp, lo lắng và có một chút trầm cảm” - Nguyễn Phi Hùng nói thêm.

Qua sự việc đó, nam ca sĩ sinh năm 1977 đã gửi gắm tới các bạn trẻ phải tích cực tham gia vào các phong trào cộng đồng, tích cực hành động để chung tay giúp đỡ mọi người và cũng là giúp đỡ chính mình giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng chia sẻ về dự định lập gia đình tại Hát cho ngày mai ảnh 3

Thí sinh Lê Bảo Yến.

Chính sự nhiệt tình, luôn hết lòng vì người khác cùng với tính cách hiền lành, khiêm tốn của Nguyễn Phi Hùng đã giành được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả suốt nhiều năm qua.

Tuy nhiên, dù rất thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống nhưng anh vẫn luôn khiến người hâm mộ phiền lòng vì mãi chưa tìm được bạn đời để đồng hành và chia sẻ với anh những vui buồn trong cuộc sống.

Khi nhắc đến vấn đề thành gia lập thất, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng bật cười chia sẻ: “Với chuyện lập gia đình, trái tim Hùng vẫn luôn rung động và mở lòng để chờ đón một nửa của đời mình".

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng chia sẻ về dự định lập gia đình tại Hát cho ngày mai ảnh 4

Thí sinh Trần Hữu Tài.

Nam ca sĩ cho biết: "Tuy giờ Hùng chưa biết một nửa của mình đang ở nơi nào nhưng từng ngày trôi qua Hùng được sống trọn ý nghĩa của một người nghệ sĩ là đem những điều tốt đẹp nhất đến với mọi người bằng những tác phẩm âm nhạc là Hùng đã mãn nguyện rồi”.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng chia sẻ về dự định lập gia đình tại Hát cho ngày mai ảnh 5

Thí sinh Nguyễn Văn Phước Chiến.

Ngoài ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, tập tuần này còn có sự tham gia của ba thí sinh Trần Hữu Tài (TNV tuyến đầu), thí sinh Lê Bảo Yến (Điều dưỡng tại Bệnh viện dã chiến đa tầng quận Tân Bình) và thí sinh Nguyễn Văn Phước Chiến (Bác sĩ Phòng Khám Đa khoa Nancy).

Đón xem tập 15 chương trình Hát cho ngày mai lên sóng lúc 19 giờ 30, tối nay, 6-3 trên kênh HTV7.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?