Carlos Tevez thoát án ngoạn mục tại Anh

Carlos Tevez thoát án ngoạn mục tại Anh ảnh 1

Tevez sẽ chơi bóng ở Serie A mùa tới

Khi Carlos Tevez nhận lời đầu quân cho Juventus, dấy lên lo ngại rằng anh sẽ không thể sớm phục vụ cho “Bà đầm già” bởi vẫn chưa hoàn thành án phạt tại Anh do lái xe không có bằng.

Một số luật sư hàng đầu tại Anh nhận định rằng nếu Tevez không thực hiện đầy đủ mức án trên thì nguy cơ sẽ bị ngồi tù. Nhưng cuối cùng, chỉ với 250.000 bảng (đúng 1 tuần lương tại Man City), tiền đạo Argentina đã có thể sang Italia mà không còn gì vướng bận.

Giải thích cho điều này, thẩm phán Bridget Knight cho rằng đây là trường hợp bất khả kháng, không thuộc về chủ quan Tevez và cần phải linh động xem xét.  “Đây là sự phá vỡ nguyên tắc có lý do. Hoàn toàn không phải là trường hợp một cầu thủ giàu có coi thường quy định của tòa”.

Tevez ngay sau khi biết tin đã gửi lời cảm ơn tới tòa án và đánh giá cao đội ngũ luật sư của mình.

Theo K.Đ (TT&VH Online / Sun)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.