(PLO)- Bí thư Thành uỷ Hải Phòng Lê Tiến Châu mong muốn mỗi cán bộ, đảng viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân thành phố tiếp tục thắp sáng “Ngọn lửa Cát Bi” trên các lĩnh vực, đưa Hải Phòng ngày một phát triển.
(PL)- Tổng Công ty Cảng hàng không (CHK) Việt Nam (ACV) đang triển khai các thủ tục nâng cấp nhà ga hành khách tại bốn CHK quốc tế: Cát Bi, Phú Bài, Vinh và Chu Lai.
(PLO)- Từ 1-4-2018, cả ba hãng hàng không VietJet, Jetstar Pacific và Vietnam Airlines đều tăng mức giá dịch vụ hàng không, căn cứ theo Quyết định số 2345/2017 của Bộ GTVT về mức giá, khung giá một số dịch vụ chuyên ngành hàng không tại cảng hàng không, sân bay Việt Nam. Mức tăng này như sau:
(PLO)- Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký Quyết định 236/QĐ-TTg phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch phát triển giao thông vận tải hàng không giai đoạn đến năm 2020, định hướng đến năm 2030.
(PLO) - Hai anh em đang men theo bờ tường của Trường khiếm thính Hải Phòng để về nhà tránh cơn mưa to thì bất ngờ bức tường đổ sập, đè lên người hai anh em. Hậu quả bé trai 8 tuổi tử vong, người anh họ bị thương nặng.
(PLO)- Xung quanh vụ việc này, nhiều người thắc mắc pháp luật quy định về việc xử lý đối với hành vi vi phạm của kiểm soát viên không lưu nói trên ra sao?
(PLO)- Nguyên nhân máy bay mất liên lạc là do kíp trực Đài kiểm soát không lưu Cát Bi đã vi phạm các quy định về giao nhận và duy trì nhiệm vụ ca trực dẫn đến sự cố.
(PLO)- Ngày 21-3, lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Bắc xác nhận vừa có báo cáo Cục Hàng không Việt Nam về sự cố hai chuyến bay của Vietjet cất và hạ cánh chậm gần 30 phút.
(PLO)- Ngày 18-10, Cục Hàng không Việt Nam đã có công điện gửi các đơn vị trong ngành hàng không về việc khắc phục mưa lũ tại miền Trung và ứng phó cơn bão số 7.
(PLO)- Ngày 16-6, thông tin từ Cảng Hàng không Cát Bi (Hải Phòng) cho biết đã khắc phục xong sự cố lún, nứt đường lăn khiến sân bay phải tạm ngừng khai thác một phần khu bay.
(PL)- Cảng hàng không quốc tế Cát Bi được đưa vào sử dụng sẽ tạo sức hấp dẫn đột phá không chỉ cho Hải Phòng mà còn khai thác tối đa tiềm năng lợi thế khu vực duyên hải Bắc Bộ trong thời gian tới.
(PL)- Cục Hàng không Việt Nam cho biết lúc 8 giờ 10 phút ngày 7-6 tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng) đã có mưa to, giông gió kèm theo sét đánh khiến khu vực sân bay này hư hại một số hệ thống trang thiết bị.
(PLO)- Cục hàng không cho biết vào hồi 8 giờ 10 hôm nay (7-6) tại sân bay Cát Bi đã có mưa to, giông gió kèm theo sét đánh khiến khu vực sân bay này hư hại một số hệ thống trang thiết bị tại Cảng.
Từ 11g đến 13g hôm nay 22-4, gần 100 công an đã bao vây để bắt giữ Phạm Văn Tự (38 tuổi, P. Cát Bi, Q. Hải An, Hải Phòng) - đối tượng bị truy nã về tội mua bán ma túy trái phép.