Chelsea đã sở hữu Victor Valdes?

Sau khi bản hợp đồng giữa Valdes và Barcelona đáo hạn vào tháng Sáu, thủ thành 31 tuổi sẽ ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do. Theo tiết lộ của tờ Le 10 Sport, cả Chelsea và Valdes đã đạt được thỏa thuận về các điều khoản cả nhân với nhau.

Chelsea đã sở hữu Victor Valdes? ảnh 1

Valdes đã đạt được thỏa thuận với Chelsea

Tờ báo của Pháp cho rằng thủ môn người người Tây Ban Nha sẽ gia nhập Chelsea vào cuối mùa giải. Cả hai bên cũng đã ký trước với nhau một bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2017, cùng với mức lương 10 triệu euro mỗi mùa.

Thông tin này được xem là một động thái gây sốc của Mourinho, bởi ở Chelsea, thủ thành Petr Cech vẫn đang được tin dùng. Ngoài ra, The Blues vẫn còn một thủ môn trẻ xuất sắc khác, đó là Thibaut Courtois, người đang đầu quân cho Atletico Madrid dưới dạng cho mượn.

Trong suốt thời gian qua, BLĐ Barcelona vẫn không nguôi ý định sẽ thuyết phục thủ môn này tiếp tục ở lại với đội bóng. Tuy nhiên, người gác đền 31 tuổi đã kiên quyết “dứt áo ra đi” để tìm kiếm bến đỗ mới trong những năm cuối sự nghiệp.

Hiện tại, Valdes cũng đang nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn khác như Paris Saint-Germain, AS Monaco và Man City.

Theo Phạm Chiểu (Bongdaso)

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...