Từ khóa:

#chiêu
Tìm thấy 15 kết quả
 ‘Xù’ nhau vì số nhà

‘Xù’ nhau vì số nhà

Em đừng nói qua là đồ phụ bạc. Qua đây vốn không phải kẻ tham bát bỏ mâm, có mới nới cũ. Hồi sét mới đánh ngang, qua gãy lưỡi vẫn không xin được địa chỉ liên lạc của em, trừ số điện thoại.
Cảnh giác chiêu hỏi đường để cướp xe

Cảnh giác chiêu hỏi đường để cướp xe

(PLO) -Bốn tên cướp đóng giả làm người hỏi đường, 2 tên đến trước vờ hỏi đường người bán hàng rong nhằm che cho tên thứ 3 tìm cách dụ người thanh niên đang ngồi trên xe xuống để cho đồng phạm thứ 4 tìm cách bẻ khóa xe. May mắn cho chàng thanh niên bận áo cầu thủ đã kịp thời phát hiện. Tuy nhiên bọn cướp tỉnh bơ rời đi một cách chậm rãi, không hề sợ bị truy bắt...
Epaper số 200 ngày 29/7/2014

Epaper số 200 ngày 29/7/2014

Trong số này: TP.HCM sắp có phố đi bộ; Ai xác định không phận xung đột? ; DN đặt tên Nguyễn Trãi…, được không?; Từ phản ánh của báo Pháp Luật TP.HCMTỉnh Thanh Hóa không còn “cấm cửa báo chí”; Không giám định ADN, tòa bó tay; Nhọc nhằn chăm trẻ tự kỷ - Bài 1: Khổ như người có con tự kỷ; Trưởng ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi:“Phải xử thật nặng vụ tấn công trọng tài!”; Không thể để dân đóng góp bằng tiền vay!; Những chiêu “hút máu” con nợ ...
Báo động mua bán độ trước World Cup

Báo động mua bán độ trước World Cup

Cảnh sát Anh vừa được lệnh tiến hành điều tra nghi án sẽ có âm mưu bán độ trong trận giao hữu ngày 29-5 giữa đội Nigeria và Scotland tại London.
Cắn công an!

Cắn công an!

Nhận tin ông Khổng Trọng Tâm ở xã Vĩnh Ngọc (TP Nha Trang) xô xát với nhóm thanh niên của các xã, phường lân cận, ném đá vào nhau nên cảnh sát 113 đến hiện trường giải quyết vụ việc.
Hạ nhục bằng “chiêu độc”

Hạ nhục bằng “chiêu độc”

Liên tiếp trong các tháng cuối năm 2013, tại Quảng Ngãi xuất hiện nhiều tờ rơi về ông TQT, trưởng ban quản lý chùa Ông ở xã Nghĩa Hòa, huyện Tư Nghĩa.