Công Vinh đánh mất chữ tín

Bầu Kiên nhấn mạnh Công Vinh về chơi cho CLB của ông và không để anh phải thiệt thòi.

Chỉ một ngày sau, bầu Hiển đã bày tỏ sự thất vọng với cầu thủ mà ông cho là số một Việt Nam về chữ tín lẫn sự chèo kéo của người lớn làm hư cầu thủ. Qua cuộc nói chuyện, có thể thấy bầu Hiển ngỡ vì chữ tín cầu thủ sẵn sàng bị đánh đổi sau một cuộc điện thoại.

Ở đây chắc chắn không có cái tình nào lớn hơn chữ tiền mà không phải chỉ mỗi Công Vinh, cầu thủ nào cũng than thở đời cầu thủ ngắn lắm.

Bầu Hiển đã nhầm vì không nghĩ đến chữ ký có giá trị hơn chữ tín của một cầu thủ nổi tiếng. Quan trọng hơn giữa người với người cần nhau ngoài chữ tín còn cái tình khi suốt ba năm qua, bầu Hiển rất ưu ái và thậm chí là cưu mang Công Vinh khi đưa sang Bồ Đào Nha chữa chấn thương và dưỡng thương gần một năm trời. Cho nên cái tình của Công Vinh chia sẻ với bầu Hiển vài ngày trước đó cũng rất cảm động nhưng chỉ tiếc nó tồn tại không dài hơn một cú điện thoại.

Công Vinh có quyền từ chối bất cứ hợp đồng nào không có lợi nhiều hơn cho mình. Vậy thì việc anh bỏ bầu Hiển chạy về với bầu Kiên không vì tiền thì cũng không ai tin cái tình Công Vinh đối với ông chủ mới.

Lúc này Công Vinh vẫn chưa ký hợp đồng với bầu Kiên.

Vì thế mọi sự vẫn… chưa chắc.

CÔNG TUẤN

Messi hay, nhưng không thể sánh với Maradona

Messi hay, nhưng không thể sánh với Maradona

(PLO)- Đội trưởng của Croatia là tiền vệ Luka Modric đã chọn biểu tượng của Argentina, cố huyền thoại Diego Maradona là cầu thủ vĩ đại nhất thay vì Lionel Messi của La Albiceleste, trong khi Pele rất thích M10.
Bị chọc tức, Ronaldo mắng cầu thủ Hàn Quốc

Bị chọc tức, Ronaldo mắng cầu thủ Hàn Quốc

(PLO)- Huyền thoại Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã bị camera bắt gặp những lời nói cay đắng sau khi bị thay ra trong trận thua 1-2 trước Hàn Quốc ở bảng H của vòng chung kết FIFA World Cup 2022.
Xem Cameroon đánh bại Brazil 1-0

Xem Cameroon đánh bại Brazil 1-0

(PLO)- Pha lập công duy nhất của Aboubakar phút bù giờ giúp Cameroon thắng sốc Brazil 1-0. Những chú sư tử Cameroon không gục ngã và có một chiến thắng trước khi dừng bước tại vòng bảng World Cup 2022.
Argentina và tâm trạng luôn phải cảnh giác kèo dưới

Argentina và tâm trạng luôn phải cảnh giác kèo dưới

(PLO)- Cái thua của Argentina trước Saudi Arabia là một bài học mà Messi và các đồng đội không bao giờ quên. Nay gặp Úc, một đại diện của châu Á theo quy hoạch của FIFA, họ càng phải đề cao cảnh giác.