(PLO)- Cựu thủ môn Manchester United, David de Gea đang nằm trong tầm ngắm của Sevilla cho một vụ chuyển nhượng có thể diễn ra trong mùa hè này, cùng sự nhòm ngó của các đội bóng ở Saudi Arabia.
(PLO)- Những thành viên trong gia đình của Dele Alli bác bỏ cáo buộc rằng anh đã được một nhà khác nhận nuôi từ nhỏ, khi cầu thủ này đã nói điều đó trong cuộc phỏng vấn với Gary Neville trên chương trình The Overlap.
(PLO)- Tiền vệ của Everton, Dele Alli, đã mở lòng về những khó khăn mà anh gặp phải với vấn đề sức khỏe tâm thần, cuộc chiến chống nghiện thuốc ngủ và nhiều điều khác trong cuộc phỏng vấn gần đây với Gary Neville.
(PLO)- Nếu ở Việt Nam, Pep Guardiola có thể bị "gán vui" cho cái "nick-team ông ngoại". Hãy thử tìm hiểu hai con gái của thuyền trưởng vừa hoàn tất cú ăn ba cùng Man. City.
(PLO)- Totenham Hotspurs đã giành
trọn vẹn 3 điểm bằng chiến thắng 1-0 trong cuộc đối đầu với chủ nhà Wolverhampton
thuộc vòng 2 Ngoại hạng Anh, nhưng đỉnh điểm là màn khẩu chiến giữa CĐV hai đội
vì Harry Kane.
(PLO)- Dele Alla, tiền vệ của Tottenham đã chia sẻ đoạn video phản cảm diễu cợt người châu Á với dịch COVID-19 ngay tại sân bay ở Anh. Lập tức anh gặp làn sóng phản ứng mạnh và đã phải lên tiếng xin lỗi vì trò đùa không đúng chỗ của mình.
(PLO)- Trên
sóng truyền hình, huyền thoại bóng đá Hà Lan, Ruud Gullit chỉ đích danh
những cầu thủ Tottenham thi đấu dưới sức trong thất bại 0-1 trước Ajax.
(PLO)-Không phải tuyển thủ Anh Harry Kane, Dele Alli mà ngôi sao Hàn Quốc, Son Heung-min mới là người ghi bàn đầu tiên cho Tottenham trong ngày khánh thành sân mới.
(PLO)- Arsenal bất ngờ thất bại 0-2 ngay trên sân nhà Emirates trước Tottenham, trong khi đó Chelsea chật vật đến những phút cuối mới đánh bại Bournemouth bằng bàn thắng của Eden Hazard ở tứ kết League Cup.
(PLO)- Đội trưởng tuyển Anh rầu rĩ chia sẻ tuyển Anh hãy cứ mơ ước
và không cần phải đợi thêm 22 năm nữa cho một trận bán kết lớn. Harry Kane mong
các đồng đội hãy chơi hết sức mình để thắng Bỉ làm món quà cho người hâm mộ
bóng đá Anh.
(PL)- Thầy trò HLV Gareth Southgate sẽ chơi trận bán kết trên sân Luzhniki lần đầu tiên ở đấu trường lớn nhất thế giới kể từ năm 1990 và lần thứ hai tính từ khi nâng chiếc cúp vào năm 1966.
(PLO)- Đội trưởng trẻ tuổi nhất lịch sử tuyển Anh, Harry
Kane đã lập cú đúp giúp Anh nhọc nhằn vượt qua Tunisia với tỉ số 2-1 trong ngày ra quân ở World Cup 2018.