Đeo tai nghe nhạc lái xe gây tai nạn liên hoàn

Vào thời điểm trên tổ công tác Y4/141 do Trung tá CSGT Vũ Văn Ngoại chỉ huy phát hiện một nam thanh niên vừa đeo tai nghe vừa điều khiển xe phân khối lớn (PKL) chạy tốc độ cao.

Ngay lập tức tổ công tác đã ra hiệu lệnh yêu cầu người này dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, nam thanh niên điều khiển xe PKL đã không chấp hành còn phóng với tốc độ cao nhằm “qua mặt” lực lượng chức năng.
 
Do phóng quá nhanh, nam thanh niên đã không làm chủ được tốc độ và đâm vào 2 xe máy đi cùng chiều gây tai nạn.

Nam thanh niên khai là Đặng Minh Dũng (22 tuổi, trú tại Bạch Mai, Hà Nội). Dũng thanh minh rằng do đeo tai nghe nhạc nên đã không nghe thấy hiệu lệnh dừng xe và trước đó có uống rượu nên không làm chủ được tay lái.

Đeo tai nghe nhạc lái xe gây tai nạn liên hoàn ảnh 1 
Người điều khiển chiếc xe gây tai nạn là Đặng Minh Dũng

Hai xe máy bị xe môtô phân khối lớn đâm vào một chiếc mang nhãn hiệu Wave, biển kiểm soát 29 S1 – 135.69 và một chiếc mang nhãn hiệu Air Blade, biển kiểm soát 30 L3 – 9037.

Tại hiện trường, cú va chạm mạnh với tốc độ nhanh khiến chiếc xe phân khối lớn vỡ nát phần đầu, chiếc xe Wave bị hư hỏng gần như hoàn toàn phần máy và đuôi xe, còn chiếc xe Air Blade chỉ bị hư hỏng nhẹ. Rất may vụ tai nạn không có thiệt hại về người.
 
Vụ việc đã gây sự chú ý của rất nhiều người dân sinh sống gần đó, nhiều người bất bình đã lao vào đòi “xử” thanh niên điều khiển xe PKL.

Theo Hứa Phương (Bee)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm