Đi điều tiết giao thông, CSGT Bình Triệu kịp cứu một cô gái định nhảy cầu tự tử

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Trong lúc làm nhiệm vụ, Đại úy Thái Hoàng Thành thuộc Đội CSGT Bình Triệu đã kịp thời ngăn cản một cô gái có ý định nhảy cầu Bình Phước 1.

Ngày 22-12, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM, cho biết vừa qua, một cán bộ thuộc Đội CSGT Bình Triệu đã kịp thời ngăn cản một phụ nữ leo qua lan can cầu Bình Phước để tự tử.

Theo đó, khoảng 17 giờ 20 ngày 21-12, nhận được thông tin trên tuyến Quốc lộ 1 khu vực trước số nhà 66, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Ðức lưu lượng phương tiện đông, di chuyển chậm nên Ban Chỉ huy Đội CSGT Bình Triệu phân công Đại úy Thái Hoàng Thành đến nắm tình hình, điều tiết phân luồng giao thông.

Đi điều tiết giao thông, CSGT Bình Triệu kịp cứu một cô gái định nhảy cầu tự tử  ảnh 1
Đại úy Thành và cô gái có ý định nhảy cầu tại Công an phường An Phú Đông, quận 12.

Khi đi đến khu vực cầu Bình Phước 1, Đại úy Thành quan sát thấy có một phụ nữ bỏ dép lại và đang di chuyển tới lan can cầu Bình Phước 1 với ý định nhảy cầu tự tử.

Ngay lập tức, Đại úy Thành đã dừng xe, nhanh chóng chạy tới kịp thời giữ được hai tay cô gái và kéo cô gái ra khỏi lan can cầu Bình Phước 1.

Khi đã đưa cô gái rời khỏi vị trí nguy hiểm, Đại úy Thành liền động viên, trấn an tinh thần để cô gái từ bỏ ý định tự tử, đồng thời bàn giao cô gái cho Công an phường An Phú Đông để làm rõ.

Tại công an, cô gái cho biết tên Trần Thị Đ (SN 1996, ngụ Bạc Liêu). Cô gái nói mình buồn chuyện tình cảm nên có ý định nhảy cầu tự tử.

Video: Kịp thời cứu cô gái nhảy cầu Đồng Nai

Video: Kịp thời cứu cô gái nhảy cầu Đồng Nai

(PLO)- Một cô gái trẻ đón xe ô tô công nghệ lên giữa cầu Đồng Nai (thuộc phường Bình Thắng, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương) rồi nhảy xuống. May mắn được người dân phát hiện và cứu kịp thời.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.