ĐIỀU TRA - Nhóm trộm hoành hành ở các công viên TP.HCM và Làng đại học - Bài cuối: Người bẻ khóa, tiêu thụ iPhone của nhóm trộmLENS
Nhóm trộm hoành hành ở các công viên TP.HCM và Làng đại học - Bài 3: Trộm xong gọi điện lấy mật khẩu, lừa tiền chuộcLENS
TP.HCM lo ngại thiếu điều dưỡng trầm trọng tại các bệnh viện công 30/09/2022 3:29 (PLO)- Dự báo thiếu hụt điều dưỡng tại các bệnh viện công càng trầm trọng khi nhân lực tuyển dụng mới không đủ để bù đắp số điều dưỡng đã nghỉ việc.
Bệnh viện công ở TP.HCM than chưa bao giờ khó tuyển dụng điều dưỡng như bây giờ 24/08/2022 11:19 (PLO)- Theo PGS Tăng Chí Thượng, giám đốc Sở Y tế TP.HCM, yêu cầu một bác sĩ phải có 3 điều dưỡng/1 bác sĩ nhưng hiện tỉ lệ này chỉ đạt từ 1,5 đến 2 điều dưỡng/1 bác sĩ, chắc chắn sẽ ảnh hưởng chăm sóc sức khỏe người dân trong thời gian tới.